10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Số lượng video được tạo ra từ Deepfake đang tăng lên từng ngày, nhất là khi một chương trình của Trung Quốc có tên Zao gần đây đã gây bão trên Internet. Theo đó, sự quan tâm của người dùng đối với các ứng dụng và hệ thống công nghệ này cũng ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các ứng dụng và trang web giả mạo sâu sắc với nội dung thân thiện. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để nghiên cứu về máy học (machine learning), hình ảnh và tất nhiên là giải trí.

10 tỷ hàng đầuCác trang web và ứng dụng Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất có thể vào năm 2022. Các ứng dụng này được lựa chọn theo tiêu chí thú vị, tôn trọng quyền riêng tư và có thể sử dụng để nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng deepfake tốt nhất để xem theo nhu cầu của bạn. Quá trình xử lý khá nặng nề, vì vậy nhiều chương trình và dịch vụ cung cấp video giả mạo phải mất nhiều thời gian để tạo video cuối cùng. Ở đây tôi sẽ xem xét những ứng dụng và trang web này là của ai!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ này mang tính giải trí nhưng nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như khi được sử dụng để đánh lừa người khác. Tuy công nghệ giả mạo vẫn chưa đủ khả năng để đánh lừa mắt chúng ta, nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng công nghệ này một cách đạo đức và phù hợp với pháp luật. Không sử dụng công nghệ giả sâu cho các mục đích bất hợp pháp và chắc chắn không sử dụng hình ảnh / video của bất kỳ ai khi chưa được phép.

Zao

Zao là ứng dụng ngày càng lan rộng như cháy rừng ở Trung Quốc, nhờ khả năng tạo ra những đoạn video giả sâu như thật chỉ trong vài giây đã tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể chọn các clip từ thư viện của Zao, bao gồm các cảnh từ các chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, phim Hollywood, v.v. Sau đó đợi trong vài giây, Zao sẽ tạo ra một đoạn video giả sâu. Càng thực tế càng tốt, chương trình này sẽ có kỹ năng. thay đổi các chi tiết để làm cho video của bạn tự nhiên đến mức bạn không còn có thể phát hiện ra điều gì bất thường. Ở đây cần lưu ý rằng Zao chỉ mất vài giây, không giống như các chương trình khác có thể mất hàng giờ để đào tạo một video chuyên sâu tương tự.

Về ứng dụng, Zao hiện có trên cả hai hệ máy Android và iOS, nhưng chỉ được phát hành tại Trung Quốc. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng, nhưng bạn không thể sử dụng nó, vì Zao cần một số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo các trang thông tin, Zao có thể đứng số 1 về tốc độ tạo video, nhưng thành thật mà nói, Zao có vẻ không được tốt khi dùng cho các khuôn mặt Âu Mỹ. CŨĐó có thể là do Zao chủ yếu được đào tạo về dữ liệu khuôn mặt của Trung Quốc. Tuy nhiên, Zao là một chương trình thú vị và bạn có thể thử khi nó ra mắt tại Việt Nam.

Lưu ý: Ứng dụng Zao có một thỏa thuận người dùng quan trọng rằng họ có thể sử dụng lại hình ảnh được tạo trong ứng dụng của họ cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau nhiều chỉ trích, họ đã rút lại điều khoản gây tranh cãi. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này với khuôn mặt của bạn hoặc người thân của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Deepfakes Web β

Không giống như Zao, Deepfakes web β là một dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn tạo video deepfake trực tiếp trên trang web này. Nó sử dụng học sâu để thu thập các độ sâu khác nhau trên dữ liệu khuôn mặt. Deepfakes web β có thể mất tới 4 giờ để học và đào tạo từ video và hình ảnh gốc, sau đó 30 phút nữa để thay đổi khuôn mặt bằng cách sử dụng mô hình được đào tạo với các thuật toán chuyên sâu.

Ngay cả khi Deepfakes web β sử dụng GPU mạnh mẽ thông qua đám mây, vẫn phải mất hàng giờ để tính toán và xuất bản dữ liệu. Điều này chứng tỏ việc làm một video giả không dễ nhưng so với Zao thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Zao chỉ mất vài giây để hoàn thành video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều này không có nghĩa là web β của Deepfake là vô dụng, vì nó rất phù hợp để nghiên cứu thị giác máy tính, cách máy tính tạo ra một video deepfake thực sự. Deepfake web β là một cơ hội tuyệt vời để học các kỹ thuật deepfake và máy học.

Truy cập: Deepfakes Web β – Trả phí, sử dụng $ 2 / giờ

Wombo

Nếu bạn không anti thì rất có thể bạn đã xem một số clip từ Wombo. Đối với những ai chưa biết, Wombo là một ứng dụng đồng bộ hóa sao lưu cho phép bạn biến mình hoặc ai đó thành một gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu một người được chọn hát bài đó, tất cả những gì bạn cần là một hình ảnh đủ rõ ràng để tải lên và Wombo sẽ làm tất cả. Trong vòng ba tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu phần được tạo. Giờ đây, chúng ta có thể tạo video hoặc hình ảnh giả sâu từ bất kỳ hình ảnh nào trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Xét lại

Một chương trình deepfake trước đó có tên là Doublicat đã được sử dụng để tạo các meme GIF. Sau đó, các lập trình viên Doublicat đã đổi tên ứng dụng thành Reface và cuối cùng là Reface AI. Reface AI is a Generative Adversarial Network (GAN) tạm dịch là Mạng đối thủ chung. Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và chọn món quà mà bạn muốn sử dụng.

Chỉ trong vài giây nữa, Reface sẽ dán khuôn mặt của bạn vào ảnh gif trong hệ thống. Mọi thứ sẽ không hoàn hảo nếu gương mặt bạn không đủ tương xứng với chất độc mà bạn muốn kết hợp. Tuy nhiên, có rất nhiều ảnh gif trên mạng nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn tùy thích. Đây có thể là ứng dụng bạn sẽ thích khi bạn muốn tạo các điểm nổi bật trên mạng xã hội của riêng mình, thạch cao của riêng bạn, phải không! Z`

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

MyHeritage

Một ứng dụng deepfake khác mà bạn nên thử là MyHeritage. Tính năng Deep Nostalgia của ứng dụng đã trở nên phổ biến đối với người dùng mạng xã hội vì nó cho phép bạn tạo hoạt ảnh từ những bức ảnh cũ. Để sử dụng MyHeritage, bạn chỉ cần tải lên một hình ảnh và nhấn một nút. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ có một phiên bản gif của bộ phim với khuôn mặt chuyển động, đôi mắt và khuôn miệng giống như bước ra từ tờ nhật báo tuyệt đẹp của Harry Potter, The Daily Prophet.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Còn nữa…

Xem Thêm  Cách tải và sử dụng app Azar kết nối bạn bè thú vị | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud