10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows, giống như các chương trình đã giới thiệu trước đó, chương trình này cũng có khả năng tạo video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình này chủ yếu được xây dựng cho các nhà nghiên cứu và sinh viên tìm hiểu về thị giác máy tính. Và vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu về cách tạo một video giả, thì đây là những gì bạn cần tìm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tạo ra hình ảnh con người để thay thế khuôn mặt trong video.

DeepFaceLab là một công cụ nâng cao chủ yếu dành cho các nhà nghiên cứu nên giao diện của nó khá nhàm chán và thô ráp. Không những thế nó còn rất khó sử dụng nữa, mình khuyên các bạn nào không muốn học thì nên bỏ qua, vì muốn sử dụng được thì cần phải đọc qua tài liệu mới biết được cách sử dụng đó.

Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng bạn cũng không cần phải có một máy tính hoặc máy tính xách tay mạnh mẽ với GPU quá phức tạp. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu thị giác máy tính thì DeepfakeLab là một lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán của Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ não người và sử dụng phong cách của các tác phẩm nghệ thuật phổ biến để tái tạo một hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được đào tạo bởi tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso … Và điều tuyệt vời nhất của chương trình này là nó không ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó có liên quan đến nghệ thuật, tạo stream thì Deep Art là một chương trình đáng thử trong năm 2022 này.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live không hẳn là một ứng dụng giả mạo, nhưng nó cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt với bạn bè và là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, chương trình này còn có hiệu ứng ba chiều, tương tác trên khuôn mặt khiến mọi thứ thắc mắc khi sử dụng các hiệu ứng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho Zao vào lúc này.

Video xem trước thú vị của Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để chỉnh sửa khuôn mặt nhân tạo của điện thoại thông minh. Với FaceApp, bạn chỉ cần tải ảnh của mình lên và xem bạn sẽ trông như thế nào khi về già, mỉm cười và nhiều hơn thế nữa. Nói như vậy, ứng dụng này sử dụng trí thông minh nhân tạo để chỉnh sửa hình ảnh để chúng trông thực tế hơn. Đây là một cách tuyệt vời để trêu chọc bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết rằng Giphy là một ứng dụng nổi tiếng để tạo ảnh GIF trên máy tính và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Jiggy thậm chí còn tốt hơn. Với chương trình này, bạn có thể tạo các ảnh GIF trông chuyên nghiệp và nhúng bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy vào ứng dụng. Điều đó khá tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hình ảnh của chính mình và chọn GIF bạn muốn. Vậy là xong, Jiggy sau đó sẽ sử dụng các tính năng thông minh của mình để đưa ảnh của bạn vào GIF, hoàn chỉnh với ảnh động! Đó là một cách thú vị để tạo GIF tùy chỉnh, tùy chỉnh, chắc chắn sẽ thú vị hơn khi chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Phần mềm có thể sử dụng Deepfakes không?
Đ: Deepfakes được tạo bằng trí tuệ nhân tạo và phần mềm máy học. Tất cả các chương trình được đề cập trong danh sách này đều sử dụng trí tuệ nhân tạo và ML tích hợp để tạo video và hình ảnh có chiều sâu.

Q: Ai đã phát minh ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, từ Deepfake bắt nguồn từ năm 2017 từ một người dùng Reddit có tên là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake rất nguy hiểm cho xã hội. Bởi vì hầu hết người dùng internet tin vào nội dung mà không xác minh nội dung đó, giả mạo sâu là mối đe dọa lớn đối với các video và dữ kiện gốc.

Q: Deepfake có phải là trí tuệ nhân tạo không?
Đ: Chính xác thì Deepfake cũng là trí thông minh nhân tạo, các ứng dụng và trang web deepfake sử dụng trí tuệ nhân tạo, ML và phần cứng để tạo sâu giả.

H: Tạo video giả mạo có vi phạm pháp luật không?
Đ: Không, việc tạo video giả mạo không phải là bất hợp pháp miễn là bạn mô tả chúng một cách rõ ràng, minh bạch và những gì quan trọng không ảnh hưởng đến người khác.

Chấm dứt

Các trang web và ứng dụng Deepfake tốt nhất được chọn vào năm 2022. Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video deepfake, nhưng phải mất nhiều thời gian để thực hiện và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về máy học và cách thay thế khuôn mặt, bạn chắc chắn có thể sử dụng các công cụ phức tạp như DeepfakeLab. Nếu đã thích bài viết này bạn cũng nên xem thêm các bài viết khác trong mục Khám phá của Sforum trong thời gian sắp tới, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, vui lòng viết bình luận bên dưới để chúng tôi biết thêm về bạn.

Xem Thêm  [Top App] 5 App Đọc Sách Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud