15 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất đến thầy cô | Taiwanexcellence

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Ngoài những câu chào quen thuộc bằng tiếng Việt, Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh Đó cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mang đến cho các thầy cô nhiều niềm vui và hạnh phúc. Dưới đây, MediaMart sẽ chia sẻ với các bạn 15 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh hay và phong phú nhất.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh có thể dùng để yêu cầu giáo viên dạy tiếng anh

1. Xin chân thành cảm ơn! Các bạn là những người thầy cho chúng tôi những lời khuyên và ước mơ để xây dựng cuộc sống của chúng tôi.

Cảm ơn thầy cô, những người đã cho chúng tôi những lời khuyên và ước mơ để chúng tôi xây dựng cuộc đời.

2. Tôi ước tôi có thể cho bạn thấy lòng biết ơn của tôi. Tuy nhiên, rất khó để diễn đạt nó bằng miệng. Tôi chỉ hy vọng tấm thiệp nhỏ này có thể thể hiện một phần lòng biết ơn của tôi.

Tôi ước mình có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo của mình. Nhưng thật khó diễn tả thành lời, em chỉ mong tấm thiệp này bày tỏ lòng biết ơn chân thành từ trái tim đến thầy cô.

3. Các thầy cô giáo! Không phải chỉ ngày 20-11 anh mới nhớ đến em. Với tôi, ngày nào cũng là ngày 20-11. Tôi ước bạn mãi hạnh phúc và tự hào về học sinh của bạn.

Bản dịch: Chủ nhân! Không phải chỉ ngày 20-11 anh mới nhớ đến em. Và đối với tôi, ngày nào cũng là 20/11. Chúc các bạn mãi hạnh phúc, mãn nguyện và tự hào với các học trò của mình.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Xem Thêm  Slot là gì? Ý nghĩa của từ slot trong các lĩnh vực là gì | Taiwanexcellence

5. Càng xa anh, em càng quan tâm đến anh. Không có kết thúc cho việc giảng dạy của bạn. Không có kết thúc cho lòng biết ơn của tôi. Kính chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

=> Tôi càng nhớ thầy hơn khi xa thầy. Tôi sẽ không bao giờ quên lời dạy của thầy. Tôi rất biết ơn những người thầy của tôi. Mong bạn luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nếu không có bạn, chúng tôi đã bị mất. Cảm ơn thầy đã hướng dẫn chúng em, truyền cảm hứng và biến chúng em thành ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Chúng tôi sẽ lạc lối nếu không có người thầy thân yêu của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là người đã truyền cảm hứng, dẫn dắt và giúp chúng tôi có được vị trí như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc

7. Tôi thật may mắn khi có một người thầy như cô. Bạn là một hướng dẫn tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

Tôi thật may mắn khi có một giáo viên như cô ấy. Giáo viên là một hướng dẫn tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

8. Thưa thầy, con cảm ơn thầy đã ủng hộ và dìu dắt con trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Kính gửi đến các thầy cô, cảm ơn sự ủng hộ và dìu dắt trên con đường mà chúng em đang đi qua. Chúc tất cả các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật nhiều niềm vui.

Cảm ơn bạn đã dạy tôi đọc và viết, đã hướng dẫn tôi phân biệt đâu là sai, đâu là đúng. Vì đã cho phép tôi ước mơ và bay bổng như một cánh diều, cảm ơn bạn đã là người bạn, người dẫn đường và ánh sáng của tôi.

Xem Thêm  1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất | Taiwanexcellence

Cảm ơn bạn đã dạy tôi đọc và viết, hướng dẫn tôi phân biệt đúng sai. Cảm ơn bạn đã cho tôi biết về ước mơ của tôi, bay cao và là ánh sáng, người dẫn đường và người bạn của tôi.

10. Không phải chỉ 20/11 anh mới nhớ đến em. Với tôi, ngày nào cũng là ngày 20-11. Tôi ước bạn mãi hạnh phúc và tự hào về học sinh của bạn. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

=> Không riêng gì ngày 20-11, em nhớ thầy cô. Đối với tôi, mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/11. Mong các thầy cô mãi hạnh phúc và luôn tự hào về học trò của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

11. Tôi thật may mắn khi có một giáo viên tuyệt vời như bạn. Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập hạnh phúc.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi có một người thầy tuyệt vời như cô. Mong các bạn có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ.

Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh

12. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn đều được đánh giá cao. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Điều đáng nói là tất cả công lao và sự cố gắng của các thầy cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

13. Đối với thế giới bạn có thể chỉ là một giáo viên, nhưng với tôi bạn chỉ đơn giản là người thầy tốt nhất. Chúc một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Đối với thế giới, một người thầy có thể chỉ là một người dạy bình thường, nhưng với tôi, một người thầy luôn là người thầy tốt nhất. Chúc các thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

14. Các thầy cô giáo! Không phải chỉ ngày 20-11 anh mới nhớ đến em. Với tôi, ngày nào cũng là ngày 20-11. Chúc cô mãi hạnh phúc và tự hào về những học sinh của mình luôn là những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Xem Thêm  Máy In Laser Trắng Đen Canon Laser MF241d | Taiwanexcellence

Dịch: Kính gửi các thầy cô giáo! Không phải cứ đến ngày 20-11 là tôi mới nhớ đến thầy cô của mình. Và đối với tôi, ngày nào cũng là 20/11. Chúc các thầy cô luôn vui vẻ, mãn nguyện và tự hào với các em học sinh luôn là con ngoan, trò giỏi.

15. Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ! Một giáo viên tốt giống như một ngọn nến. Nó tự hủy hoại mình để soi đường cho người khác.

Dịch: Chúc các bạn ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy như ngọn nến cháy sáng soi đường cho học trò ngoan.

Hát những bài hát về ngày 20/11 bằng tiếng Anh cũng là một cách tri ân thầy cô

Ở ngoài những lời chúc 20/11 ý nghĩa Âm nhạc luôn là món quà tinh thần quý giá giúp chúng ta gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô của mình. Ở đây có một ít Tổ tiếng anh 20/11 Phổ biến nhất:

Kỷ Phấn trắng (tiếng Anh)

2. Tôi yêu cách bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi

3. Bạn đã mở rộng trái tim và tâm trí của tôi

4. Bạn khuyến khích tôi theo đuổi ước mơ của mình (có thể là Ước mơ nếu bạn muốn)

5. Tôi yêu tất cả những ngày này (có thể là “Tôi yêu những người cũ”)

6. Khi bạn chỉ đường cho tôi

7. Dựa vào bản thân

8. Và học tốt mỗi ngày

9. Làm sao tôi có thể quên được?

10. Khoảng thời gian chúng ta đã chia sẻ

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 15 Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh tốt nhất và quan trọng nhất. Mong các bạn có thể tham khảo và gửi đến thầy cô lời chào trân trọng nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud