3 Cách nướng cá diêu hồng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn | Taiwanexcellence

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Đường Nướng cá hồng trong chảo không dầu Vừa ngon lại dễ làm là công thức được nhiều bà nội trợ yêu thích. Cách chiên này vừa giúp cá không bị tràn dầu, vừa đảm bảo sức khỏe và bạn không phải lo lắng về nguy cơ mỡ bị vón cục trong quá trình nấu nướng.

Nếu bạn chưa quen với mẹo nấu ăn hữu ích này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Cách chiên cá hồng vàng trong nồi chiên không dầu cực ngon.

Để làm được những con cá chỉ đỏ thơm ngon, giòn rụm bằng nồi chiên không dầu này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

1.1. Các nội dung

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu màu nâu vàng: Nguyên liệu

– 1 con cá hồng khoảng 400g

– 1 gói ướp cá nướng Cholimex: có bán ở hầu hết các siêu thị

– 1 salad nhỏ để ăn kèm

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Cá hồng mua về bạn chỉ cần rửa qua 2 – 3 lần là được.

Bước 2: Bạn chỉ cần cho 1/2 gói sốt Cholimex chụp đỏ vào trộn đều để cá thấm đều gia vị. Thời gian ướp càng lâu càng tốt (khoảng 45 phút – 1 tiếng, có khi để qua đêm trong tủ lạnh cho cá ngon hơn). Nhưng nếu bạn bận và không có thời gian thì chỉ cần ướp trong vòng 20-25 phút.

Xem Thêm  CHI TIẾT Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Panasonic ĐÚNG CÁCH, TIẾT KIỆM | Taiwanexcellence

Cách nướng cá hồng bằng chảo không dầu màu nâu vàng: ướp cá

Bước 3: Bạn cần quết 1 lớp dầu lên cá để cá thơm ngon hơn. Sau đó, xếp cá thường xuyên vào nồi chiên không khí

Bước 4: Chiên cá trong chiên không dầu 2 lần:

Lần 1: Vặn lửa 200 độ trong 15 phút. Hết thời gian đầu, lật mặt cá và thoa thêm một lớp dầu ăn để cá không bị khô. Và tiếp tục chiên lần thứ hai.

– Lần 2: Bật chảo chiên tiếp ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút. Đó là nó!

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu màu nâu vàng: nướng cá

Bước 5: Trang trí gỏi xung quanh đĩa và cho cá vào giữa đĩa. Vậy là bạn đã có một bữa cơm ngon, đơn giản nhưng hấp dẫn cho gia đình.

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu có màu nâu vàng đã hoàn thành

2. Cách nướng cá hồng trong chảo không dầu có lót giấy nhôm

Cá diêu ​​hồng chứa một lượng lớn chất đạm cùng với vị ngọt, thơm ngon được nhiều gia đình yêu thích. Cá điêu hồng cuộn giấy nhôm nướng trong chảo không dầu là một món ăn thực sự hấp dẫn và bổ dưỡng.

2.1. Các nội dung

Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 con cá (hoặc có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu của gia đình).

– Gừng, hành, tỏi, ớt, sả.

– Các loại gia vị như: gia vị, sa tế, đường, muối.

– Công cụ: Nồi chiên không dầuGiấy bạc

2.2. Cách nấu cá hồng trong chảo không dầu có lót giấy bạc

Bước 1: Bạn dùng dao hoặc dụng cụ chuyên dụng để cạo sạch vảy cá. Chú ý cạo sạch lớp màng đen bên trong ruột để loại bỏ mùi tanh khó chịu của cá. Sau đó để cá ra rổ cho ráo nước.

Xem Thêm  Máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp giá tốt nhất | Taiwanexcellence

Bước 2: Bạn trộn đều 3 thìa sa tế, gừng, sả băm nhỏ, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay rồi cho đều trong và ngoài bát cá. Ướp cá trong 10 phút để gia vị thấm đều.

Bước 3: Sau khi cá ngấm đều gia vị, bạn bọc giấy nhôm quanh thân cá rồi cho vào chảo rán. Sau 30 phút, cá sẽ chín đều và giữ được hương vị thơm ngon, độ mềm vừa phải. Bây giờ bạn đã có một đĩa cá điêu hồng nướng giấy bạc hấp dẫn trên chảo không dầu để thưởng thức cùng gia đình.

Cách nướng cá hồng trong chảo không dầu có lót giấy nhôm

Chiên cá hồng sả ớt trên chảo không dầu.

Cá hồng chiên sả ớt là một món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam. Món ngon được chế biến đơn giản trên chảo không dầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho món cơm. Theo dõi cách làm!

3.1. Các nội dung

– Cá điêu hồng

– Ớt cựa gà

– Quả dưa chuột

Cá hồng nướng trong chảo không dầu với tương ớt: nguyên liệu

– Sả, ớt, tỏi băm nhỏ

– Sả cắt lát

Gia vị: Muối, tiêu, đường

– Bột nghệ: thìa cà phê

– Dầu ăn

Xem thêm: Cách chiên cá thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn

3.2. Các bước thực hiện

Để thực hiện Nướng cá hồng trong chảo không dầu Với sả và ớt bạn làm như sau!

Bước 1: Vật liệu chế biến

– Cá hồng các bạn cạo sạch vảy, cắt bỏ vây, vớt cá ra để ráo.

– Ớt và dưa rửa sạch, cắt miếng to vừa phải.

Xem Thêm  Top 5 Nồi chiên không dầu Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay | Taiwanexcellence

Bước 2: Cá ướp

Cá điêu hồng nướng không dầu với tương ớt: ướp cá

– Dùng dao rạch phần thân cá.

– Ướp cá với chút muối, tiêu, đường, bột nghệ, sả băm, ớt băm trong 15 phút.

Bước 3: Chiên cá hồng bằng chảo không dầu

Cá hồng nướng không dầu với tương ớt: cá chiên

– Quét một lớp dầu ăn vào chảo. Cho cá vào chảo chiên sơ, phết một lớp dầu ăn lên cá.

Chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.

Lưu ý: Trong khi đun phải kiểm tra nồi và lật mặt cá cho đến khi cá có màu vàng nâu.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo dầu nóng, phi tỏi cho thơm rồi cho dưa leo, tiêu vào đảo đều, nêm nước mắm, dầu hào, đường, tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp. Sau khi cá chín, bày ra đĩa ăn kèm với các loại rau xào.

Cá hồng nướng trong chảo không dầu phủ tương ớt

Cá diêu ​​hồng sau khi chiên trở nên giòn, khi ăn có vị ngọt của cá quyện với vị cay cay, thơm nồng của sả, ớt. Đây đích thực là một món ngon trên mâm cơm của gia đình bạn.

Với 3 cách Nướng cá hồng trong chảo không dầu Cách làm đơn giản mà ngon, hấp dẫn trên đây, chúc các bạn có những bữa cơm ngon miệng bên gia đình.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud