4 Cách kết nối điện thoại Iphone với tivi LG | Taiwanexcellence

Ti Vi 0 lượt xem

Khi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng kết nối với tivi LG bằng nhiều cách khác nhau. Vậy đối với điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì có những cách kết nối nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi LG mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Kết nối với các ứng dụng được hỗ trợ

Với các dòng smart tivi được tích hợp tính năng điều khiển tivi bằng điện thoại, bạn có thể kết nối bằng các ứng dụng do chính LG phát triển mà không cần dùng đến dây cáp. Sử dụng ứng dụng giúp bạn truyền hình ảnh, nhạc, video và điều khiển tivi bằng điện thoại một cách dễ dàng. Hai ứng dụng do LG phát triển để hỗ trợ kết nối Iphone với tivi LG là:

Kết nối đầu nối HDMI

Kết nối này giúp bạn xem các nội dung truyền từ Iphone sang tivi LG với độ phân giải sắc nét, Full HD, ngoài ra kết nối cáp còn hỗ trợ sạc điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cáp HDMI và bộ chuyển đổi phù hợp với từng kiểu iPhone để thiết lập kết nối. Các bước kết nối đặc biệt:

Xem Thêm  Cách kết nối và sử dụng Remote thông minh trên Android tivi Sony 2018 | Taiwanexcellence

Bước 1: Kết nối đúng bộ điều hợp với đầu nối sạch Iphone của bạn

Bước 2: Kết nối một đầu của cáp HDMI với bộ chuyển đổi, đầu còn lại với TV LG

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên TV hoặc nhấn mũi tên trên điều khiển từ xa rồi chọn HDMI để kết thúc kết nối.

Sử dụng kết nối Analog

Analog là tên gọi chung của các đầu nối AV Composite, AV Component và VGA trên TV. Tùy vào từng loại iPhone và cổng kết nối trên tivi mà bạn cần chuẩn bị những cổng kết nối phù hợp với thiết bị của mình. Các bước kết nối đặc biệt:

Bước 1: Kết nối các đầu cáp vào đầu cắm sạc Iphone

Bước 2: Kết nối đầu cáp còn lại với đầu kết nối trên tivi (Lưu ý bạn cần cắm cáp tương thích và gắn với đầu kết nối trên tivi để hai thiết bị kết nối liên tục)

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên TV hoặc nhấn mũi tên trên điều khiển từ xa rồi chọn VGA hoặc AV để kết thúc kết nối

Phản chiếu màn hình iPhone lên TV LG với AirPlay

Sử dụng máy chiếu AirPlay tích hợp trên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng chiếu nội dung từ màn hình iPhone lên TV LG mà không cần sử dụng dây cáp hoặc tìm kiếm đầu nối.

Ưu điểm khi sử dụng chế độ chiếu AirPlay trên TV LG

  • Dễ dàng kết nối và truyền tải các tập tin thông tin từ các thiết bị của Apple như Iphone, Ipad, Macbook mà không cần dây cáp phức tạp.

  • Nâng cao trải nghiệm giải trí của bạn bằng cách nghe nhạc, xem video, xem hình ảnh với độ phân giải sắc nét hơn và âm thanh sống động trên màn hình lớn của TV.

Xem Thêm  Những điều cần lưu để kết nối tay cầm chơi game với tivi hiệu quả nhất | Taiwanexcellence

Cách truyền màn hình iPhone lên TV LG với AirPlay

Bước 1: Trên TV, mở “Trang tổng quan chính / Trang tổng quan chính”

Bước 2: Nhấp vào “AirPlay” và kiểm tra kết nối Wi-Fi của điện thoại với TV (hai thiết bị phải được kết nối cùng một mạng)

Bước 3: Chọn “Air Mirror” trên màn hình điện thoại

Bước 4: Thiết bị tìm kiếm các TV khả dụng và chọn TV bạn muốn kết nối

Bước 5: Nhập mã AirPlay hiển thị trên màn hình TV vào ô nhập mã iPhone

Bước 6: Kết thúc kết nối Iphone với tivi LG sau khi nhập mã

Trên đây là 4 cách kết nối Iphone với tivi LG đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Bằng cách xem hình ảnh, video, âm nhạc được truyền từ điện thoại lên TV màn hình lớn, bạn sẽ có được trải nghiệm sắc nét, sống động và thú vị hơn khi sử dụng thiết bị của mình.

Cửa hàng điện tử Mạnh Nguyễn hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết này. Và đừng quên, chúng tôi vẫn đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm tivi của các hãng khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về giá cả, khả năng giải trí, kích thước màn hình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc và hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI cực đơn giản | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud