7 cách nấu canh rong biển ngon không tanh thanh mát chuẩn vị Hàn Quốc | Taiwanexcellence

Ẩm Thực 0 lượt xem

1. Canh rong biển thịt bò

Canh rong biển thịt bò đúng chuẩn Hàn Quốc được thực hiện với các bước vô cùng đơn giản từ 2 nguyên liệu chính là thịt bò và rong biển.

Nước dùng nóng hổi thơm nhẹ, nước hầm có vị ngọt tự nhiên từ thịt bò luộc và rong biển, mềm ngon mà không ngán. Thử ngay bây giờ!

Canh rong biển thịt bò

2. Canh rong biển nấu tôm

Sự kết hợp giữa rong biển luộc vừa chín tới, có vị mềm nhẹ cùng với tôm khô và tôm tươi cùng chút tái tạo nên một hương vị lạ miệng nhưng hấp dẫn đến không ngờ!

Bạn có thể cho đậu phụ mềm và nấm hương vào, bạn hãy thử và thưởng thức với cơm nóng để cảm nhận hương vị thơm ngon của món canh nhé!

Canh rong biển nấu tôm

3. Súp gà

Bạn cũng có thể nấu canh rong biển với thịt gà sẽ tạo ra một món canh có vị thanh mát, ngọt đậm đà từ nồi gà mềm, rong biển luộc không quá mềm cũng không quá cứng. Hãy thực hiện ngay để tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình nhé!

Canh rong biển gà

4. Canh rong biển

Canh rong biển được nấu từ nước luộc gà với vị ngọt đậm đà, trong quá trình chế biến được cho thêm trứng và đậu phụ mềm, ăn kèm với rong biển nguội, mềm, vừa lạ vừa ngon. Nó rất hợp với cơm nóng!

Xem Thêm  Cật heo làm gì ngon? Tổng hợp các món ngon từ cật heo đơn giản | Taiwanexcellence

Canh rong biển

5. Súp hải sản

Canh hải sản với cách chế biến đơn giản, món ăn mang đến vị rong biển thanh mát, mềm ngon. Tùy theo ý muốn, bạn có thể nấu canh rong biển với các loại hải sản yêu thích như bánh mì, hến, .. Hải sản có vị ngọt tự nhiên khi ăn kèm với rong biển thì ngon tuyệt!

Sup Hải sản

Canh rong biển thịt heo

Thịt lợn băm khi nấu có vị ngọt thanh quyện với mùi thơm nhẹ của hành tím xào. Bạn cũng có thể nấu với sườn heo luộc để thịt được mềm.

Rong biển được cho vào nồi với nước dùng đang sôi, luộc chín đều, bạn có thể thưởng thức được độ ngon, độ mềm vừa phải, vô cùng tuyệt vời.

Canh rong biển thịt heo

7. Canh rong biển rau củ

Bạn cũng có thể kết hợp canh rong biển với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên hương vị tuyệt vời.

Bạn có thể nấu với đậu phụ non mềm, thêm nước dùng có vị ngọt tự nhiên của củ cải luộc. Hay nấu với hạt sen mà không bị đắng, tất cả đều hấp dẫn, ngon không cưỡng lại được!

Canh rong biển rau

Với bài viết chia sẻ về 7 cách nấu canh rong biển ngon trên đây, hy vọng có thể giúp các bạn thêm nhiều hương vị cho bữa cơm gia đình. Chúc may mắn với món ăn ngon của bạn!

Phạm Hồng Hân biên tập • Đăng 14.12.2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud