7 tính năng cực hay mà ít người biết trên iPhone 7 | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

iPhone 7 không chỉ là một con chip mạnh mẽ hơn, một thiết kế mới. Chiếc máy này còn được trang bị rất nhiều tính năng hay ho mà bạn chưa biết. Dưới đây là 7 cách tốt nhất để sử dụng iPhone 7 mà bạn có thể chưa biết

Cách sử dụng iPhone 7 1

Cách sử dụng iPhone 7 sẽ có nhiều điểm khác biệt và thú vị

Bạn đã chi hoặc sắp tiêu một khoản tiền lớn để mang iPhone 7/7 Plus về nhà. Thì bạn cần biết tất cả các cách sử dụng iPhone 7 để xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”. Hãy thử đếm xem có bao nhiêu mẹo trong số 7 mẹo mà bạn biết dưới đây được trình bày nhé!

1. Cách sử dụng iPhone 7 có tích hợp 3D Touch

Ban đầu đã xuất hiện trên iPhone 6s và 6s Plus, nhưng phải đến Phone 7 với sự kết hợp của iOS 10, 3D Touch mới được phát huy hết tác dụng với nhiều tính năng tuyệt vời. Bằng cách nhấn mạnh vào biểu tượng tin nhắn, bạn có thể viết tin nhắn mới ngay lập tức. Nhấn vào biểu tượng Instagram, bạn có thể tìm kiếm nhanh hoặc tải ảnh mới lên một cách nhanh chóng. 3D Touch cũng giúp bạn xem và trả lời tin nhắn khi có thông báo trên màn hình không cần mở.

Cách sử dụng iPhone 7 2

3D Touch trên iPhone 7 sẽ đi kèm nhiều tùy chỉnh mới

Tuy nhiên, nếu không thích sử dụng 3D Touch, bạn có thể tắt nó đi để tiết kiệm pin. Bạn cũng có thể bật chế độ Một tay, chỉ nhấn nút Home hai lần để giảm màn hình của thiết bị sang sử dụng một tay.

Xem Thêm  Chi tiết cách lập tài khoản CH Play trên điện thoại bạn nên biết | Taiwanexcellence

Cách sử dụng iPhone 7 3

Vào Settings> General, cuộn xuống và chọn Accessibility> 3D Touch & Reach để cài đặt

2. Đặt 2 ngón tay đang mở trên cùng một dấu vân tay

Với iPhone 7, bạn có thể thiết lập chức năng Touch ID bằng 2 ngón tay mở trên cùng một dấu vân tay rất dễ dàng, không còn nhiều bước phức tạp.

Cách sử dụng iPhone 7 4

Bạn chỉ cần đặt luân phiên 2 ngón tay bất kỳ trên phím HOME cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất

Tùy chỉnh độ nhạy phím Home

Một điểm khác biệt nữa giữa iPhone 7 và 7 Plus so với thế hệ trước là nút home mạnh mẽ thay vì nút home. Sau đó, tất nhiên bạn không thể bỏ qua tùy chọn độ nhạy.

Cách sử dụng iPhone 7 5

Với công nghệ Taptic Engine, bạn có ba mức độ lựa chọn lần lượt từ 1 đến 3, từ nhẹ nhất đến mạnh nhất về độ nhạy của phím Home.

4. Máy ảnh và các hiệu ứng đặc biệt

– Truy cập nhanh vào máy ảnh từ màn hình khóa: Vuốt từ phải sang trái

– Zoom 10X khi chụp ảnh: chạm vào biểu tượng 1X và vuốt lên. Sau đó, sử dụng ngón tay của bạn để vuốt sang phải hoặc sang trái để phóng to hoặc thu nhỏ.

Cách sử dụng iPhone 7 6

Thu hút để chụp ảnh chưa bao giờ hấp dẫn đến thế

Khóa ống kính khóa video: Tính năng này ngăn máy ảnh tự động chuyển đổi giữa các ống kính khi quay video

Cách sử dụng iPhone 7 7

Để điều chỉnh, khóa ống kính khi quay video, vào Cài đặt> Ảnh & Máy ảnh> Quay video

– Sử dụng Memories để tạo slide: đây là một tính năng mới của iOS 10, có thể quét thư viện của bạn để tạo slide

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 Pro 6GB/64GB Trắng | Taiwanexcellence

Cách sử dụng iPhone 7 8

Chuyển đến ứng dụng Ảnh, chạm vào biểu tượng Bộ nhớ ở thanh dưới cùng và tạo kỷ niệm của riêng bạn bằng ảnh và nhạc nền.

Kiểm soát giấc ngủ của bạn với Giờ đi ngủ

Tính năng Giờ đi ngủ giúp bạn theo dõi giấc ngủ với các cài đặt nhắc nhở, đánh thức và ghi lại thông tin thời gian ngủ để thêm dữ liệu cho ứng dụng sức khỏe mặc định trong bản phát hành iOS 10 hiện tại.

Cách sử dụng iPhone 7 9

Bạn mở ứng dụng Đồng hồ và chọn tab Giờ đi ngủ ở phía dưới để đặt giờ đi ngủ tối đa và chọn các ngày trong tuần mà bạn muốn bật báo thức.

6. Thay đổi độ sáng của đèn pin

Bạn có thể nhấn và giữ biểu tượng Đèn pin trong bảng điều khiển để điều chỉnh lượng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách này với biểu tượng Bộ đếm thời gian (Timer) để chọn nhanh số lần đếm ngược.

Cách sử dụng iPhone 7 10

Hẹn giờ và đèn pin là các chức năng khác với ứng dụng 3D Touch

7. Sử dụng iTunes Home Sharing để nghe nhạc trên máy tính của bạn

Với những tính năng này, bạn có thể truy cập thư viện nhạc và phim trong iTunes Store từ bất kỳ thiết bị nào khác. Để sử dụng tính năng này, máy tính phải có kết nối internet, iPhone được kết nối với máy tính bằng dây cáp. .

Cách sử dụng iPhone 7 11

Bật Chia sẻ Trang chủ iTunes bằng cách đi tới menu iTunes hoặc Tệp> Tùy chọn> Chia sẻ> Chia sẻ thư viện của tôi trên mạng LAN của tôi

Hi vọng các bạn sẽ bổ sung cho mình những cách sử dụng iPhone 7 hiệu quả nhất với mục nhỏ trên. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với bộ đôi smartphone mới nhất của Apple!

Xem Thêm  Chiếc điện thoại pin trâu khủng nhất thế giới: 16.000mAh | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud