7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các ứng dụng đặt xe trực tuyến trên điện thoại di động cũng phát triển rất nhanh. Điện máy XANH sẽ giới thiệu những ứng dụng bán xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

Đầu tiênVồ lấy

Grab là một ứng dụng tiện lợi cho du lịch Yêu thích Đông Nam Á với mục tiêu cung cấp cho người dùng dịch vụ vận tải tốc hành, thông qua việc kết nối hơn 10 triệu hành khách với 185.000 lái xe trên địa bàn.

Tải ứng dụng

Ứng dụng của Grab cung cấp 5 loại hình dịch vụ Phương tiện vận chuyển bao gồm taxi, ô tô cá nhân, xe ôm và các chuyến hàng qua Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Indonesia.

 • GrabTaxi: Taxi có giá cước hợp lý với mạng lưới tài xế lớn nhất Đông Nam Á.
 • GrabCar: Dịch vụ xe riêng dành cho những hành khách muốn có một chuyến đi riêng.
 • GrabBike: Dịch vụ dành cho những người bận rộn, cần đến địa điểm nhanh chóng.
 • GrabExpress: Dịch vụ vận chuyển an toàn và đáng tin cậy.
 • GrabFood: Một dịch vụ giao đồ ăn mới được phát triển.
 • GrabPay: Dịch vụ thanh toán hóa đơn qua ví điện tử Grab.
 • GrabHitch: Mô hình quá giang / đi nhờ xe (hiện chưa có tại Việt Nam).

Vồ lấy

2GO-Viet

GO-Viet là ứng dụng công nghệ có tính năng tương tự các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato …) với vai trò chính là gọi xe, mang đồ ăn, giao đồ ăn và tích hợp thêm các chức năng. tùy chọn thanh toán trực tuyến.

Xem Thêm  Ứng dụng OTT là gì? Vì sao OTT lại trở thành xu hướng mạnh mẽ? | Taiwanexcellence

GO-Viet là dịch vụ kỹ thuật được đầu tư và hỗ trợ bởi các công ty GO-JEK. GO-JEK sẽ đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu của mình trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch tại Indonesia.

GO-Viet

Go-JEK là công ty cung cấp dịch vụ lái xe trên nền tảng di động mà chúng tôi còn gọi là công nghệ cho thuê xe máy. Chương trình Go-Jek cung cấp rất nhiều dịch vụ như cho thuê xe mô tô hai và bốn bánh. , dịch vụ mua sắm, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, sửa chữa ô tô …

Tại Việt Nam, GO-VIET Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Grab là với việc Grab hoạt động lâu năm (từ năm 2014) tại thị trường Việt Nam, hầu hết các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như Grab.

 • Dịch vụ cho thuê mô tô hai bánh: Go-Bike
 • Dịch vụ taxi, 4 bánh: Go-Car
 • Dịch vụ vận chuyển: Go-Send
 • Dịch vụ thanh toán, ví điện: Go-PAY

GO-Viet

3Be – Ứng dụng quảng cáo xa của VPBank

Be là một ứng dụng phần mềm xe hơi được phát triển bởi Là một công ty GROUP, Công ty công nghệ Việt Nam, startup vận tải công nghệ. Hai dịch vụ chính được cung cấp bởi ứng dụng gọi xe là BeBike (dịch vụ đặt xe trên hai bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe trên bốn bánh).

Sản phẩm của Be GROUP cung cấp giải pháp kết nối dịch vụ và hỗ trợ kinh doanh, đơn giản đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Be - Ứng dụng quảng cáo xa của VPBank

Ứng dụng be chính thức ra mắt vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và TP.HCM với 2 dịch vụ chính là beBike và beCar và đi vào hoạt động vào ngày 17/12/2018.

Chương trình này được đầu tư và phát triển bởi các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes.

Vì VPBank sử dụng dịch vụ vận tải của Be, Be sẽ hỗ trợ tài chính cho các hoạt động và điều hành, đồng thời cùng nhau nghiên cứu và triển khai các gói vay cá nhân để hỗ trợ tài xế. Ứng dụng hiện tập trung vào 2 dịch vụ chính:

 • beBike: dịch vụ taxi hai bánh nhằm kết nối khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe máy với đối tác đi xe, hiện đã có dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Việt Nam.
 • beCar: Dịch vụ gọi xe 4 chỗ và 7 chỗ dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng ô tô, dịch vụ tương tự như GrabCar.
Xem Thêm  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/1/2022 | Taiwanexcellence

Be - Ứng dụng quảng cáo xa của VPBank

4Vato – Ứng dụng lái xe Phương Trang

VATO là một ứng dụng du lịch dựa trên mạng di động. VATO giúp người dùng kết nối với tài xế một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý.

So với Grab & GO-Viet, chương trình VATO chưa nhận được nhiều sự phủ sóng. Ít ai biết VATO (tiền thân là VIVU) do hãng xe khách Phương Trang đầu tư và phát triển với 100 triệu USD (tương đương 2.200 tỷ đồng).

Vato - Ứng dụng lái xe Phương Trang

VATO là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử cho ngành thương mại điện tử do Công ty cổ phần thương mại điện tử GTVT vận hành và khai thác.

Ứng dụng VATO Tourism giúp kết nối các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển. Các dịch vụ mà Vato hiện đang cung cấp:

 • Xe đạp vato
 • Vato Taxi
 • Xe vato
 • Giao hàng Vato

Vato - Ứng dụng lái xe Phương Trang

5Ứng dụng của Mai Linh

Taxi Mai Linh là chương trình taxi hoàn toàn miễn phí, giúp rút ngắn thời gian gọi, thanh toán, số km, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Mai Linh.

Cách gọi xe trong ứng dụng cũng có phần giống với Uber hay GrabTaxi, cho phép gọi xe mà không cần thông qua tổng đài, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ứng dụng của Mai Linh

Đồng thời, bạn có thể biết trước các thông tin về tài xế sẽ phục vụ mình như: Họ tên, tuổi, kinh nghiệm lái xe bao nhiêu năm, chức vụ của tài xế để quyết định đi xe nào cho an toàn nhất.

Xem Thêm  Máy tính bàn Apple iMac 2020 | 2021 | Taiwanexcellence

Cách đăng ký sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu, sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại đã đăng ký, sau đó nhập mã này vào ô mã xác nhận. Đăng ký thành công.

Bạn có thể đặt Taxi Mai Linh dễ dàng bằng hai cách: Gọi đến số khẩn cấp 1055 hoặc tải ứng dụng Taxi Mai Linh cho cả điện thoại Android và iOS. Ngay lập tức bạn sẽ gọi được taxi như ý muốn, rất tiện lợi.

Ứng dụng của Mai Linh

6MyGo – Ứng dụng gọi xe của Viettel

Viettel mới đây đã giới thiệu hai dịch vụ mới nhằm hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Một trong số đó là chương trình đặt xe, vận chuyển và vận chuyển hàng hóa có tên MyGo.

Quy trình đăng ký đặt xe qua MyGo dễ dàng, nhanh chóng, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân cơ bản và số điện thoại rồi đợi tin nhắn mã xác nhận là xong. Phương thức đặt xe của MyGo cũng tương tự như các ứng dụng khác, bao gồm lựa chọn điểm đi, điểm đến và loại xe.

MyGo - Ứng dụng gọi xe của Viettel

Ngoài việc gọi thuê xe máy, taxi, bạn cũng có thể gọi dịch vụ giao hàng và vận chuyển đồ cồng kềnh bằng xe tải. Hai dịch vụ này được tích hợp trong ứng dụng MyGo, cách sử dụng tương tự nhau, tuy nhiên phí vận chuyển đắt hơn phí thuê xe máy, xe tải tùy vào kích thước, trọng lượng mặt hàng bạn muốn vận chuyển.

MyGo - Ứng dụng gọi xe của Viettel

7FastGo

Giờ đây, người dùng có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng du lịch FastGo trên Android và iPhone. Cách gọi FastGo rất đơn giản và dễ sử dụng.

FastGo

Hiện tại, công ty này chủ yếu tập trung vào dịch vụ xe cá nhân và taxi nên sẽ không sử dụng dịch vụ cho thuê xe mô tô hai bánh, đặc biệt:

 • FastBike: dịch vụ cho thuê xe máy hai bánh tương tự như GrabBike, Go-Bike
 • Xe máy: Dịch vụ lái xe bốn bánh dành cho các lái xe cá nhân có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc lái xe.
 • Fast Taxi: dịch vụ liên quan đến các hãng taxi để đưa ra các giải pháp taxi trong chương trình FastGo.
 • Sân bay nhanh: dịch vụ xe hơi tại sân bay.
 • Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng.

FastGo

Trên đây là những ứng dụng laptop hay và thông dụng nhất hiện nay được nhiều người tại Việt Nam sử dụng. Các bạn hãy tự mình thử và chọn chương trình phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud