7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn về ngữ pháp với vô số công thức phức tạp và rất khó nhớ. Tuy nhiên, bạn có thể trang bị hoàn toàn cho “chú dế” của mình bằng một chương trình giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất cho điện thoại Android

1. Thực hành ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-to-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này là ứng cử viên cho danh hiệu Chương trình giáo dục tốt nhất năm 2014. Với sự kết hợp của các câu hỏi, trò chơi, bài báo và câu trả lời cụ thể, … sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn. Một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể làm một bài kiểm tra để xem bạn có thể đi được bao xa. Ngoài ra, cùng với phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng bổ sung và nhiều bài học hơn.

Xem Thêm  Ứng dụng live stream trực tiếp game hàng đầu | Taiwanexcellence

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-to-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis đã hoàn thành

Với Grammaropolis đã hoàn thành, bạn sẽ được đưa đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, chương trình này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa nhiều màu sắc, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp với các bài tập tổng hợp.

3. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngữ pháp Đây là ứng dụng bạn nên tìm kiếm.

English-to-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy làm thử các bài tập và tận hưởng các trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn với phản hồi tức thì về sự tiến bộ của bạn. Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên App Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Ngữ pháp nâng cao (iOS và Android)

Ngữ pháp lên tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của ngữ pháp. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học nào bạn nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.

English-to-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp lên

Ứng dụng hiện miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí trực tiếp từ ứng dụng. Ngữ pháp lên cũng bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới một áp suất nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, phát hiện ra những sai lầm để rút ra bài học cho bản thân để hoàn thiện bản thân hơn từng ngày.

Xem Thêm  10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2022 | Taiwanexcellence

5. Sách ngữ pháp tiếng Anh (Android)

English-to-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng anh

Sách ngữ pháp tiếng anh là một chương trình hoàn toàn miễn phí nhưng có những tính năng rất hấp dẫn. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy trên các ứng dụng trả phí khác. Bạn sẽ nhận được nhiều loại tài liệu, làm bài kiểm tra trong tích tắc.

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-to-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng Grammar Girl

Ứng dụng Grammar Girl là một chương trình giúp bạn cải thiện ngữ pháp của mình một cách nhanh chóng bằng cách tạo cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án đúng để rút ra bài học cho bản thân.

7. Grammar Phone (iOS)

English-to-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp là một ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp phổ biến. Nếu bạn có thể xác định và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra những bài viết chính xác, có tác động mạnh mẽ đến bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với nhiều người, tiếng Anh gần như là thứ họ sử dụng hàng ngày. Do đó, nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo một số ứng dụng trên để có thể sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn giao tiếp an toàn và tạo ra văn bản có chất lượng cao nhất.

Xem Thêm  Ứng dụng VnDoc giúp giải bài tập Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh | Taiwanexcellence

>>> Có lẽ bạn sẽ quan tâm đến “Gói bảo hành vàng” tại FPT Shop, sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV tại đây

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud