7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Hiện nay, việc thanh toán tiền điện trực tuyến qua các ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm tiết kiệm thời gian đi lại và quản lý chi tiêu hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín với ưu đãi, chiết khấu và hoàn tiền cao!

Bạn đang tìm kiếm và thanh toán tiền điện cho ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng 2 cách:

– Beint: Bạn đến các chi nhánh Điện máy XANH hoặc Thế giới di động, cung cấp thông tin mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến thông qua trang web: Bạn mở trang thu tiền điện của Điện máy XANH – Thế giới di động, sau đó nhập mã số, số điện thoại và thanh toán của khách hàng. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Taiwanexcellence

Đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel xây dựng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện, tiền nước và nhiều loại hóa đơn trực tuyến khác.

Khi thanh toán bằng ViettelPay, người dùng có thể được giảm giá điện nước theo chính sách khuyến mại tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể xem thông tin: Cách thanh toán tiền điện bằng ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên hệ thống Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử được liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thanh toán trực tuyến qua ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm các tính năng điện nước chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín (tùy theo chính sách khuyến mại từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi vào ví của bạn trên ZaloPay, hãy tận dụng nó!

Mời bạn xem thông tin: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên hệ thống Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là chương trình dùng để thanh toán các dịch vụ khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, phí hoàn tiền uy tín và nhiều phiếu mua hàng hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán là bạn có thể quyết toán tiền điện ngay mà không cần đến các điểm thu hộ. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ nhắc nhở kỳ hạn thanh toán để bạn không bị mất tài khoản khi đáo hạn.

Xem Thêm  Phần mềm SPSS là gì? Tìm hiểu chức năng và ứng dụng của SPSS | Taiwanexcellence

Bạn có thể xem thêm thông tin tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trên Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên hệ thống Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH đã cung cấp dịch vụ nhận / trả phòng MoMo nhanh chóng và tiện lợi tại hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

ShopeePay là phương thức thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tùy thời điểm, bạn có thể nhận được hàng loạt mã khuyến mại cực hấp dẫn.

Mời bạn xem thông tin tại bài viết: Hướng dẫn cách tra cứu và thanh toán tiền điện trên ví ShoppePay.

Ứng dụng ShopeePay hiện có trên hệ thống Android và iOS:

ShopeePay

5Grab (thanh toán bằng Ví Moca)

Ví Moca tuy mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được nhiều người dùng bởi hàng loạt chương trình khuyến mãi và được tích hợp vào Grab – chương trình đặt đồ ăn, ship hàng thông dụng.

Tùy theo thời gian khuyến mại, Grab sẽ tặng khách hàng mã giảm giá, thông báo hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác trong chương trình này.

Xem Thêm  Loa thùng là gì? Cấu tạo cơ bản và các ứng dụng của loa thùng hiện nay | Taiwanexcellence

Mời bạn xem thông tin tại bài viết: Cách tra cứu và thanh toán tiền điện cực nhanh trên chương trình Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên hệ thống Android và iOS:

Grab (thanh toán bằng Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là khá thân thiện với người dùng, vì nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, Gpay còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện ích như: Thanh toán điện nước, nạp thẻ gọi, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng chỉ với vài tính năng. Đơn giản với chiết khấu, chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín.

Ứng dụng Gpay hiện có trên hệ thống Android và iOS:

Thanh toán tiền điện bằng ví điện Gpay

7VTC pay

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần phải sử dụng tiền mặt. VTC Pay được vận hành thông qua trang web và ứng dụng, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví.

Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian đến các nơi để thanh toán tiền điện, hay phải xếp hàng dài chờ nộp tiền thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có những phiếu giảm giá thanh toán, hoàn tiền điện hấp dẫn. Hãy theo dõi hầu bao của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi!

Ứng dụng VTC Pay đã có trên hệ thống Android và iOS:

VTC pay

Trên đây là 7 hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín và hiệu quả. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn khi sử dụng Ví điện tử.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud