Cách kiểm tra thẻ cào Online đã nạp hay chưa của các nhà mạng | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Với quy định thuê bao bị khóa sau 5 lần nạp không thành công, quý khách vui lòng kiểm tra lại thẻ đã nạp hay chưa khi nạp thẻ liên tiếp 2-3 lần có tin nhắn mã thẻ không hợp lệ. Trong bài viết này, Sforum.vn muốn gửi đến bạn cách kiểm tra thẻ cào điện thoại của mình đã bị trừ tiền hay chưa.

Đến nay, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang các mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone đều rất cao. Vì vậy, việc mua thẻ cào từ điện thoại giấy để giữ liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp là điều phổ biến. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà bạn có thể gặp sự cố khi tải lên, bạn nên tiếp tục kiểm tra xem thẻ đã được nạp hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone

  • Để kiểm tra bản đồ Vinaphone Sau khi đã nạp tiền, tất cả những gì bạn phải làm là gọi đến Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vinaphone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ / phút) Sau đó nhập số seri của thẻ Vinaphone để nhà mạng kiểm tra lại để được hỗ trợ.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone

  • Phương pháp 1: Kiểm tra bản đồ Mobifone Tải bằng chức năng USSD: Bạn chỉ cần nhấn * 901 * 1 #. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ để kiểm tra. Sau khi nhập mã thẻ, bạn có thể bấm gửi để kiểm tra xem thẻ cào Mobifone đã được nạp hay chưa.
  • Phương pháp 2: Kiểm tra trạng thái của thẻ nạp Mobifone bằng cách gửi tin nhắn: THENAP mã số thẻ để gửi 901.
  • Phương pháp 3: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn để cho biết tình trạng làm đầy của thẻ Mobifone bằng cách gọi cho nhà điều hành mạng của bạn 9090 mà nhà điều hành tư vấn.
Số seri được in trên thẻ cào

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel

  • Phương pháp 1: Kiểm tra trạng thái của thẻ sạc Viettel theo cú pháp: * 103 *Số điện thoại viettel* Số thẻ #Được chứ. Nhà mạng sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng số thẻ nạp mà bạn đang yêu cầu kiểm tra và gửi phản hồi về số điện thoại bạn cung cấp.
  • Phương pháp 2: Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel 19008198, nhân viên nhà mạng sẽ kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel khi bạn điền số seri trên thẻ cào.

Trên đây là cách kiểm tra thẻ cào điện thoại của bạn đã được trừ tiền 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước thì hãy lưu ý nhé!

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ để nhiều người biết đến thông tin này nhé!

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi của nước nào? Dùng có tốt không? | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud