Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone, việc tải các ứng dụng có bản quyền rất khó khăn vì chúng rất bảo mật. Mặt khác, ftOS là phần mềm có thể xử lý vấn đề này ngay lập tức. Tìm hiểu cách tải, sử dụng và tính năng của các ứng dụng thuần Việt này dưới đây.

ftOS – Tất cả phần mềm ứng dụng đột ngột sẽ có trên iPhone của bạn

Hiện tại, cái tên ftOS thực sự khá xa lạ với các iFans thực thụ. Tôi phải thừa nhận rằng tôi là một fan hâm mộ của Apple trong nhiều năm, nhưng tôi chỉ nghe nói về phần mềm này gần đây. Đây là phần mềm được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam.

Ứng dụng này phục vụ mục đích cho phép chúng ta cài đặt các trò chơi có bản quyền hoặc ứng dụng trả phí trong App Store chính thức của Apple mà không tốn một xu nào. Đây là điều mà dường như các điện thoại thông minh Android mới có thể làm được. Chưa hết, phần mềm đa năng này cũng không yêu cầu bạn phải tháo iPhone ra khi đang sử dụng.

Xem Thêm  Xóa ngay app spam/lừa đảo trên App Store và Google Play Store! | Taiwanexcellence

Cùng khám phá ngay những thông tin hữu ích về ứng dụng thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.

1. ftOS là gì?

ftOS là công cụ được nghiên cứu và phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng iOS tải game hoặc phần mềm bản quyền miễn phí. Hai ngôn ngữ bạn có thể chọn để sử dụng trong ứng dụng này là tiếng Việt và tiếng Anh.

Hầu hết khi có nhu cầu cài đặt thêm phần mềm ngoài App Store hoặc các ứng dụng có bản quyền trên iPhone của mình, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc chạy trốn khỏi thiết bị. Tuy nhiên, thủ thuật này đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và không phải ai cũng có thể tự làm được.

ftOS
ftOS. Giao diện chính

Ngoài ra, việc thoát iPhone ra ngoài sẽ mất nhiều thời gian và có thể xảy ra rủi ro nhất định như máy bị sập nguồn hoặc mất thông tin, dữ liệu quan trọng. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn và tiết kiệm tối đa, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn nhưng không kém phần hiệu quả, đó là sử dụng công cụ ftiOS.

2. 7 tính năng và tác dụng của ftOS

Ngoài vai chính mà mình đã mô tả chi tiết ở trên, ứng dụng thuần Việt ftiOS VN này còn có thể hỗ trợ người dùng iPhone làm được nhiều điều thú vị hơn nữa. Hãy cùng khám phá ngay những tính năng hay nhất mà ứng dụng mang lại cho mọi người ngay dưới đây:

  • Kiểm tra cài đặt của bất kỳ kiểu iPhone nào do Apple sản xuất.
  • Xem lịch sử cập nhật phần mềm iOS (cho tất cả các phiên bản).
  • Kiểm tra trạng thái của tín hiệu phần sụn.
  • Tải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng trả phí, phiên bản cũ hoặc một số ứng dụng đã được sửa đổi với các tính năng mới.
  • Chặn thông báo cũng như cập nhật hệ điều hành iOS với cài đặt cập nhật iOS Beta.
  • Kiểm tra xem iPhone đã được jailbreak hay chưa, ngoài việc thực hiện cài đặt trực tiếp với điện thoại.
  • Quản lý tài khoản người dùng từ một nơi.
ftOS
ftOS có nhiều tính năng tuyệt vời cho iPhone mà bạn không nên bỏ qua

Với nhiều tính năng siêu hữu ích ở trên, đây có thể coi là một ứng dụng cực kỳ đa năng mà người dùng iPhone nào cũng nên có. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra nhiều biến quan trọng trên thiết bị của mình một cách dễ dàng khi cần thiết.

3. Cách tải FTiOS. appinu

Như chúng ta đã biết ftOS được coi là chương trình cài đặt các chương trình, game có bản quyền. Do đó, phần mềm này sẽ không có sẵn trong App Store như các ứng dụng thông thường khác. Do đó, cách tải về máy và cài đặt cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Mọi người có thể tham khảo và làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Vui lòng truy cập trình duyệt của bạn và sau đó mở trang web FTios: https://ftios.vn/.

Sau khi vào giao diện này, người dùng iPhone sẽ thấy các tài khoản đăng nhập Google, Facebook, Twitter khác nhau. Tiếp theo, mọi người tiếp tục chọn 1 trong số đó để có thể đăng nhập và chuẩn bị cho bước tiếp theo. Đây là tài khoản tôi sử dụng cho Google.

ftOS

Bước 2: Điền vào tên người dùng trống với mật khẩu tương ứng. Sau đó, mọi người bấm máy. chìa khóa Cập nhật > Bấm vào mục Tiếng Việt để chọn ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm là tiếng Việt.

ftOS

Bước 3: Màn hình iPhone sẽ hiển thị một giao diện Cài đặt cài đặt thương hiệu mới> Nhấp vào nút Chức vụ nằm ở góc trên bên phải> Nhấn lại Chức vụ khi một yêu cầu khác được đưa ra.

ftOS

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được dẫn đến trang web ftOS. Sau đó, chúng tôi nhấn nút Chức vụ ftOS. Tiếp theo, chỉ cần nhấn. chìa khóa Chức vụ 2 lần nữa thực hiện.

ftOS

ftOS

Bước 5: Bây giờ bạn đã cài đặt ftOS, biểu tượng ứng dụng sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

ftOS

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, mọi người có thể khởi chạy nó và sử dụng nó như mọi chương trình thông thường khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản đã đăng nhập trước đó vào chương trình này và bắt đầu tận hưởng thành quả mà bạn đạt được.

ftOS

4. Cách sử dụng FtiOS. ứng dụng

Sau khi biết được nhiều công dụng thần thánh của phần mềm ftOS mà mình kể trên, chắc hẳn ai cũng muốn biết cách sử dụng chương trình này. Hãy cùng tôi thể hiện tất cả bên dưới:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên màn hình chính của điện thoại.

Tẩyyêu cầu 2: Nếu máy của bạn gặp sự cố với Nhà phát triển không tin cậy, chúng tôi sẽ chuyển đến Cài đặt > Chọn Nói chung > Nhấn chọn Hồ sơ sau đó cho phép Tin tưởng định dạng ứng dụng đó.

Bước 3: Khi sử dụng phần mềm này lần đầu tiên, hãy tiếp tục chọn ngôn ngữ và giao diện bạn muốn> Nhấp vào Chấp nhận Chính sách bảo mật.

Bước 4: Ấn nút gõ liên tục Duyệt qua danh sách ứng dụng để chọn trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn và tải xuống iPhone của bạn.

Bước 5: Nhấp vào mục bạn muốn tải xuống> Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

ftOS
Giao diện FtOs trên iPhone

5. Cách gỡ bỏ FTiOS

Nếu mọi người không cần sử dụng ftOS nữa, họ có thể xóa ứng dụng này khỏi iPhone của mình như sau:

Bước 1: Quyền truy cập một phần Cài đặt > Chọn một mục Nói chung.

Bước 2: Nhấn Mẫu và quản lý thiết bị.

Bước 3: Trong danh sách xuất hiện, hãy chọn cài đặt của ứng dụng này bằng cách nhấp vào nó.

Bước 4: Nhấn Xóa hồ sơ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, ứng dụng FTiOS đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi iPad hoặc iPhone mà bạn đang sử dụng.

ftOS
Bạn có thể xóa ftOS nếu không sử dụng nữa

6. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng FTiOS

6.1. FTiOS có miễn phí không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là có. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch nào cũng có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần tải nhiều loại ứng dụng hơn cũng như muốn tốc độ tải nhiều hơn thì phiên bản VIP (có tính phí) sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo.

ftOS
ftOS là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iFan

6.2. FTiOS có an toàn không?

Tất nhiên, đây là một chương trình hoàn toàn an toàn. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống điện thoại thông minh của mình một cách an toàn và sử dụng nó giống như bất kỳ phần mềm tiêu chuẩn nào khác từ Apple App Store. Ứng dụng này cũng không yêu cầu iPhone chúng ta đang sử dụng phải thoát hoặc cài đặt một công cụ bên ngoài khác.

ftOS
ftOS là phần mềm không độc hại

Do đó, các tính năng bảo mật thông tin và dữ liệu của hệ điều hành iOS sẽ không bị gián đoạn quá sâu. Bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc dữ liệu hoặc thông tin của mình bị đánh cắp hoặc đánh cắp.

6.3. ftOS phiên bản mới nhất

Hiện tại, phiên bản cao cấp nhất của ftOS là phiên bản X. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành iOS 15.2 mới nhất của Apple hiện nay. Hiện tại tôi đang sử dụng iPhone 8 Plus và đang sử dụng phiên bản phần mềm cao cấp nhất của Apple. Máy vẫn cho phép bạn tải các chương trình hay game có bản quyền hoàn toàn miễn phí một cách cực kỳ đơn giản.

ftOS
giao diện ftOS phiên bản mới nhất cho đến nay

Ngoài ra, phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà phát triển Việt Nam nên giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả các chức năng cần thiết đều hiển thị trên màn hình chính, không bị ẩn.

Ngoài ra, ứng dụng ftOS cũng được tích hợp vào ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi Tiếng Việt. Đây là một điểm cộng lớn vì không phải ai cũng thành thạo tiếng Anh và hiểu hết các tính năng của phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tiếng Anh để phục vụ người nước ngoài có nhu cầu sử dụng.

7. Tóm tắt

Hi vọng thủ thuật FtOS của mình – Cách tải + sử dụng + xóa + 7 tính năng của ứng dụng trên đây cũng đã giúp iFan tải được phần mềm kèm theo game bản quyền mà không tốn xu nào. Tất cả tiền đều an toàn cho iPhone của tôi. Không dừng lại ở đó, bài viết trên cũng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng mà chương trình này mang lại. Chúc bạn thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức Mạng Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết chân thành này của tôi.


Xem thêm:


Điện thoại di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud