Cách tắt lớp phủ màn hình trên Android | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Chắc chắn trong số người dùng Android từ phiên bản 6.0 trở lên, họ đã gặp phải tình trạng “Lớp phủ màn hình”, điều này giới hạn việc sử dụng và cấp giấy phép cho một số ứng dụng. “Lớp phủ màn hình” có thể rất khó chịu và khi gặp phải vấn đề này, hầu như tất cả những người dùng cơ bản sẽ không biết cách xử lý.

Xem thêm: Galaxy A 2017 được trang bị những tính năng rất đặc biệt không thua gì iPhone

Tắt bề mặt màn hình

Rất khó để giải thích chính xác “Lớp phủ màn hình” là gì, nhưng về cơ bản bạn có thể hiểu rằng “Lớp phủ màn hình” xảy ra khi bạn có một chương trình đang chạy ở trên cùng của hệ thống. chẳng hạn như phím Home ảo (phím Home ảo sẽ luôn xuất hiện ở trên cùng màn hình, bất kể bạn mở bao nhiêu ứng dụng, phím Home ảo sẽ luôn xuất hiện trên màn hình). Và khi có một ứng dụng xuất hiện ở màn hình phía trên (ví dụ phím home ảo), bạn mở ứng dụng nào khác lên thì đồng thời nó sẽ được yêu cầu truy cập vào micro, danh bạ, tin nhắn…. bố cục màn hình này được hiển thị.

Chắc chắn, khi bạn đọc đến đây, bạn vẫn chưa hiểu chính xác bố cục màn hình là gì, nhưng điều đó không quan trọng. Vấn đề là phải làm gì khi điều này xảy ra.

Xem Thêm  TOP 4 máy tính bảng giá rẻ không nên bỏ qua cho học sinh, sinh viên | Taiwanexcellence

FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý hiện tượng “Tràn màn hình” trên các dòng máy Samsung.

Vô hiệu hóa Samsung Screen Cover (Bước 1)

Vô hiệu hóa Samsung Screen Cover (Bước 2)

Đầu tiên, khi “Lớp màn hình” xuất hiện, hãy chuyển đến Chức vụ -> Đăng kí -> Quản lý ứng dụng, tại đây bạn chọn nút “Thêm” ở góc trên bên phải. Tiếp tục chọn Các ứng dụng có thể xuất hiện ở trên cùngmột loạt các chương trình được hiển thị, cách nhanh nhất là đóng tất cả các chương trình trong danh sách chương trình.

Sau khi đóng tất cả các ứng dụng trong Các ứng dụng có thể xuất hiện ở trên cùng đang khắc phục sự cố “Lớp phủ màn hình”. Bạn tiếp tục sử dụng máy bình thường.

Làm thế nào để tắt bề mặt màn hình với các thiết bị Android khác?

Đối với các kiểu máy Android khác, bản sửa lỗi dành cho máy tính để bàn như sau:

Tắt lớp màn hình Android (Bước 1)

Bước 1: Nhập Settings (cài đặt) -> Ứng dụng -> Biểu tượng bánh xe ở trên cùng bên phải. Tại đây, chọn Quyền truy cập riêng tư (quyền truy cập đặc biệt) -> Vẽ qua các ứng dụng khác (Vẽ qua các ứng dụng khác).

Tắt lớp màn hình Android (Bước 2)

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng yêu cầu quyền lớp phủ màn hình. Chọn ứng dụng bạn muốn cho phép và kích hoạt dòng “Cho phép vẽ các ứng dụng khác”

Tắt lớp phủ màn hình trên Android

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi tràn màn hình trên các thiết bị Samsung và Android nói chung. Chúc bạn thành công.

Xem Thêm  Vsmart Joy 4 (3GB/64GB) - Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá | Taiwanexcellence

Loc Nguyen

Tham khảo: http://www.techrum.vn/threads/da-bao-gio-ban-phien-toai-ve-lop-phu-man-hinh-tren-may-android-neu-co-hay-other – theo dõi.66352 /

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud