Camera IP Wifi Ezviz C2C 720p giá rẻ, chính hãng | Taiwanexcellence

Camera 0 lượt xem

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p – Dễ dàng lắp đặt, quan sát thông minh

Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn nhiều với việc lắp đặt camera an ninh Ezviz C2C 720p ở nhà. Với tính năng quan sát thông minh và lắp đặt dễ dàng, chiếc camera này sẽ giúp bạn nắm rõ mọi không gian xung quanh ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều tiện lợi

Camera IP WiFi Ezviz C2C có độ phân giải HD 720p, với ống kính có thể chụp ảnh ở góc rộng 111 ° để đảm bảo rằng bạn nhìn thấy tất cả các chi tiết trong môi trường của mình. Camera còn hỗ trợ chế độ quan sát ban đêm, giúp bạn nhìn rõ không gian trong nhà ngay cả khi đèn tắt.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều tiện lợi

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C còn được tích hợp chế độ thoại hai chiều. Từ đó, bạn có thể kết nối WiFi từ điện thoại với camera, cho phép bạn gọi điện hai chiều cũng như dễ dàng theo dõi hoạt động của camera trực tiếp trong điện thoại.

Xem Thêm  Camera an ninh là gì? Có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào? | Taiwanexcellence

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p có chế độ cảnh báo chuyển động. Sau khi kích hoạt, mọi chuyển động hay vật thể khả nghi sẽ xuất hiện trong tầm camera, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo về điện thoại giúp bạn nhanh chóng đưa ra phương án xử lý tình huống kịp thời.

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Quá trình cài đặt camera IP WiFi Ezviz C2C 720p cũng rất đơn giản. Sử dụng các loại chân đế khác nhau, bạn có thể gắn camera lên tường gạch, tường gỗ hoặc gắn trên kính và di chuyển tùy ý khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera Ezviz C2C 720p với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cài đặt ứng dụng EZVIZ và theo dõi mọi lúc, mọi nơi.

Sở hữu ngay Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng trực tiếp trên CellphoneS

Hệ thống CellphoneS không chỉ mang đến cho khách hàng hàng loạt công nghệ tiên tiến, hữu ích mà còn cả những thiết bị gia dụng trong đó có camera quan sát sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Để có camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội và TP.HCM để trải nghiệm ngay, hoặc liên hệ tổng đài của hệ thống 1800.2097 để kiểm tra tình trạng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud