Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | Taiwanexcellence

Camera 0 lượt xem

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P – Kẻ Thù Của Kẻ Trộm

Dạo này bạn luôn bất an vì nguy cơ mất trộm trong nhà. Vì bạn thường không có ở nhà nên bạn rất lo lắng. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một chiếc Camera IP Wifi Ezviz? TY2 1080P.

Độ phân giải FullHD, bao phủ trường xem với góc ngang 75 độ, đường chéo 85 độ

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị với độ phân giải FullHD, hiển thị chính xác và sắc nét mọi thông tin phía trước. Qua đó phát hiện ra những bất thường dù là nhỏ nhất.

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Để có thể quan sát được không gian rộng lớn của ngôi nhà, nhà sản xuất đã sử dụng khả năng quay góc ngang 106 độ và góc xiên 130 độ, giúp bao quát toàn bộ ngôi nhà.

Phát hiện chuyển động, cảnh báo qua điện thoại

Để giúp camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P có khả năng theo dõi chuyển động nghiêm ngặt hơn, hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động khéo léo, có nghĩa là nếu bất thường, camera sẽ lấy chi tiết và không bỏ cuộc. bỏ lỡ một cái gì đó.

Xem Thêm  Trên tay Nokia X7 (Nokia 7.1 Plus): Thiết kế 2 mặt kính, cấu hình mạnh, camera ZEISS có OIS, giá từ 5.7 triệu | Taiwanexcellence

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Một tính năng khác là khả năng thông báo cho điện thoại. Nếu có sự cố xảy ra, điện thoại thông minh sẽ ngay lập tức cảnh báo với điện thoại đã kết nối trước đó.

Mua ngay Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P Chính Hãng, Giá Rẻ trên CellphoneS

Không còn lo mất trộm trong chính ngôi nhà của bạn với camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P. Để mua được sản phẩm không khó, bạn chỉ cần đến với CellphoneS hoặc bấm nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud