Công Thức Nấu Sữa Hạt Với Máy Làm Sữa Hạt Medion MD 19725 | Taiwanexcellence

Ẩm Thực 0 lượt xem

Có rất nhiều công thức làm sữa đậu phộng với đủ các hương vị khác nhau nhưng đều có điểm chung là thơm ngon và bổ dưỡng. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ hơn 30 công thức làm sữa đậu phộng với các hãng sản xuất sữa đậu phộng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài công dụng giải khát, sữa hạt còn là thực phẩm chức năng giúp bồi bổ sức khỏe mà lại vô cùng an toàn, không gây các bệnh về đường tiêu hóa.

Ngâm hạt qua đêm và sáng sớm dậy làm sữa đậu phộng với máy làm sữa đậu phộng Medion MD19725 bạn chỉ mất khoảng 20 phút là có thành quả. Tự đo, tự làm sạch, tự chà nhám, tự động làm sạch đâu đó, quá thích hợp cho những ai ngại bấm máy.

Ghi chú: Đối với các loại hạt mắc ca, hạt điều, óc chó, hạnh nhân cần bảo quản trong tủ lạnh khi không sử dụng để bảo quản được lâu mà không bị bay mùi dầu.

  • Mẹo nhỏ khi ngâm hạt chia là nên cho một chút muối và cất vào tủ lạnh nếu chưa kịp thay nước.
  • Để bóc vỏ hạt hạnh nhân, óc chó, đậu xanh, …, bạn nên ngâm hạt trong nước sôi trong vài phút.
  • Các loại hạt như đậu nành, đậu xanh, hạt sen có tính tạo bọt cao, có thể ngâm qua nước sôi hoặc hấp cách thủy để sữa thơm ngon hơn, tránh bị trào trong quá trình nấu.

Mục lục

30 SỮA KHỎE LÀNH MẠNH KHỎE MẠNH ĐỂ TÌM KIẾM

Máy làm sữa hạt Medion MD 197225

1. CÔNG DỤNG Sữa Đậu Phộng MACCA – Hạt Điều – Khoai Tím

  • Hạt mắc ca ngâm 30 g.
  • Hạt điều tươi 40 g, ngâm 2 giờ, rửa sạch (có thể vò nhẹ cho thơm)
  • Khoai tím: củ rửa sạch, cắt thành từng khoanh.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Phương pháp 1: Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày

Phương pháp 2: Khoai tím luộc chín, hạt điều nướng sơ. Cho tất cả các nguyên liệu vào cối, chọn hành Nước giải khát đặc

SỮA VIẾT ĐIỂM – ĐẬU ĐEN – quinoa

  • Quả óc chó 30g ​​ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • 30 g đậu đen ngâm 8 tiếng.
  • 20 g quinoa ngâm trong 4 giờ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

3. SỮA VIẾT MONDEL- CÀ PHÊ LÀM ĐẸP

Làm thế nào để làm cho một chiếc mũ bang?

  • Hạnh nhân 30g ngâm 8 giờ, bỏ vỏ lụa.
  • 20g đậu đỏ ngâm 8 tiếng.
  • 20g hạt điều rửa sạch.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

4. SỮA RỬA MẶT – Đậu gà – Bí ngòi ĐỎ

40 g hạt điều, rửa sạch
Ngâm 30 g đậu gà trong 12 giờ
3-4 lát bí đỏ
1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

5. MONDLE MILK- Yến mạch- Bí đỏ

  • Ngâm 40g hạnh nhân trong 8 giờ.
  • 30 g yến mạch cán mỏng.
  • 3-4 lát bí đỏ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

6. THE MILK WALK – ĐẬU XANH

  • 40g quả óc chó ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa để khỏi gấp.
  • 30g đậu xanh ngâm 24h mỗi ngày, bỏ vỏ hoặc không.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Cho tất cả các nguyên liệu vào, chọn tính năng Làm đặc hoặc có thể hấp chín đậu xanh. Cho tất cả nguyên liệu vào cối, chọn chế độ Juice.

7. SỮA MACCA – ĐẬU ĐỎ – SỮA.

  • 30 g mắc ca nguyên chất.
  • 20g đậu đỏ ngâm 8 tiếng.
  • 20g kê ngâm 8 giờ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

8. MUA SỮA XANH – Yến mạch – Gạo lứt

  • 30 g hạt bí xanh rang.
  • 20 g yến mạch.
  • 20g gạo lứt ngâm 8 tiếng, có thể rang thơm.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

9. SỮA WALK hạt – đậu lăng – cà rốt

  • Quả óc chó 30g ​​ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • Ngâm 50g đậu lăng trong 8 giờ.
  • 3-4 lát cà rốt.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

10. SỮA CASHEAST- CHỈ ĂN DẶM

  • Hạt điều 50 g, rửa sạch.
  • 20 g yến mạch.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Phương pháp 1: Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

Phương pháp 2: Hạt điều, yến mạch rang thơm. Cho tất cả nguyên liệu vào cối, chọn chế độ Juice.

11. ALMOND MILK- SỮA TẮM- MỤC ĐÍCH

  • Hạnh nhân 30g ngâm 8 giờ, bỏ vỏ lụa.
  • 40g giá đỗ ngâm 8 tiếng, bóc vỏ.
  • 2-3 lát khoai tây tím.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

12. Sữa đậu phộng WALK- Mã ĐEN- Gạo lứt

  • Quả óc chó 30g ​​ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • Gạo lứt 30g ngâm 8 tiếng, có thể rang thơm.
  • 20g mè đen ngâm 8 tiếng, có thể rang thơm.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 900ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

13. SỮA ALMOND – ĐẬU ĐỎ – TIỀN

  • 40g hạnh nhân ngâm 8 tiếng, bỏ vỏ lụa.
  • 30 g đậu đỏ ngâm 8 tiếng.
  • Hạt điều 30 g, rửa sạch.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

14. SỮA CASHEAT – XANH ĐÓNG GÓI chính hãng

  • Hạt điều 40 g, rửa sạch.
  • 30 g hạt bí xanh rang.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

15. SỮA BENNA GÀ – ANGL

  • Hạnh nhân 30g ngâm 8 giờ, bỏ vỏ lụa.
  • Đậu ván 30 g ngâm 12 giờ, bỏ vỏ lụa.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

16. MILK MILK MILK MILK TAKER – CASHEST – Khoai tây

  • 30g đậu xanh ngâm 24h mỗi ngày, có thể bỏ vỏ hoặc không.
  • Hạt điều 40 g, rửa sạch.
  • 2-3 lát khoai lang.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

17. Sữa đậu phộng MACCA- LITTLE SOY

  • 50 g mắc ca nguyên chất.
  • 20g đậu nành ngâm 8 tiếng, đãi sạch vỏ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

18. ỐP LƯNG SỮA – MẶT TIỀN – CẢ HAI

  • Ngâm 40g đậu lăng trong 8 giờ.
  • Hạt điều 30 g, rửa sạch.
  • 1-2 lát củ dền.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 900ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

19. NUÔI DƯA ĐI BỘ SỮA – BÃI BIỂN – ĐỎ ĐỎ.

  • Quả óc chó 30g ​​ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • 40g giá đỗ ngâm 8 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • 2-3 lát bí đỏ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

20. LENTIL MILK- MACCA- Hoa đậu biếc

  • Ngâm 40g đậu lăng trong 8 giờ.
  • 30 g mắc ca nguyên chất.
  • 10-15 bông hoa đậu bướm tươi hoặc khô, ngâm nước nóng, lọc bỏ bã.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

21. SỮA ĐEN- CHỈ ĂN DẶM

  • 50 g mè đen rang.
  • 20 g yến mạch.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

22. MACCA Sữa đậu phộng-Gạo lứt

  • 30 g mắc ca nguyên chất.
  • 40 g gạo lứt rang.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

23. SỮA RỬA MẶT ĐẬU XANH

  • 30 gam sa kê ngâm 8 tiếng.
  • 30g đậu xanh ngâm 24h mỗi ngày, có thể bỏ vỏ hoặc không.
  • 20g hạt điều rửa sạch.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

24. MUA SỮA XANH – Quả óc chó

  • 50 g hạt bí xanh không ướp muối.
  • 20g quả óc chó ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

25. SỮA ALMOND – BÚP BÊ ĐI BỘ

  • Ngâm 40g hạnh nhân trong 8 giờ.
  • Quả óc chó 30g ​​ngâm 4 tiếng, bóc vỏ lụa.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

26. Sữa đậu phộng MACCA- CHỈ yến mạch

  • 50 g macadamia nguyên chất
  • 20 g yến mạch
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

27. MONDLE MILK- ĐEN SỮA.

  • 30 g hạnh nhân ngâm 8 giờ.
  • 40g đậu đen ngâm 8 tiếng.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

28. CASHEW MILK- VẺ ĐẸP XANH

  • Hạt điều 40 g, rửa sạch.
  • 30 g đậu xanh ngâm 24 giờ.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

29. Sữa Đậu ĐỎ – gạo lứt

  • Ngâm 50 g đậu đỏ trong 8 giờ.
  • 20 g gạo rang thơm.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

30. Sữa gà – CHỈ Yến mạch

  • Ngâm 40 g đậu xanh trong 12 giờ.
  • 30 g yến mạch không men.
  • 1 chút muối hồng, đường phèn hoặc chất tạo ngọt khác, 800ml nước.

Thêm tất cả các thành phần, chọn tính năng Đồ uống có độ dày.

Ghi chú: Đối với hạt óc chó, hạt mắc ca, hạnh nhân, hạt điều, bạn có thể thêm ngay từ đầu hoặc thêm khi máy chạy 10 phút qua nắp nhỏ phía trên của máy để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao do tự nhiên. Các loại hạt được liệt kê ở trên có thể không cần nấu chín ở nhiệt độ cao.

** Nếu bạn muốn tạm dừng máy: Chỉ cần tháo bát đựng sữa hoặc tháo nắp, máy sẽ tự động dừng cho đến khi các phụ kiện vào đúng vị trí và máy tiếp tục chu trình.

MINH HOUSEVARES – HỆ THỐNG ĐỒ GIA DỤNG CHÂU ÂU NHẬP KHẨU CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ! CHÚC CÁC BẠN ĐI NẤU SỮA NGON NGON CHO GIA ĐÌNH.

Xem Thêm  Mua ấm đun nước bếp từ nào tốt trên thị trường hiện nay | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud