Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt | Taiwanexcellence

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Con số 3 thịnh hành trong thống kê thiên về tư duy và suy luận. Người mang số 3 luôn là trung tâm của sự chú ý trong nhóm hoặc là điểm sáng trong công việc. Tuy nhiên, họ bị hạn chế về khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Tặng 500.000 xu trước

Đặc điểm nổi bật của phím số 3

Trong thống kê Pitago, các số 3, 6 và 9 nằm trên trục hoành của tâm. Vì vậy, người mang đầu số 3 có sự thể hiện rất rõ ràng trong phần tư duy và suy luận. Những người có ngày sinh 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có quy luật số 3.

Những lợi ích tuyệt vời của những người có Chính số 3 là người có đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt. Vì vậy họ luôn có lợi thế trong công việc hoặc là trung tâm của các sự kiện, đám đông. Khi số 3 tập trung suy nghĩ hoặc tập trung làm việc gì đó, có thể nói người khác “chạy không kịp”.

Trong một số trường hợp, những người mang số 3 đôi khi sử dụng tư duy nhạy bén của mình một cách hài hước và hóm hỉnh khiến những người xung quanh luôn yêu thích. Nhìn chung, khi làm một việc gì đó, họ sử dụng suy nghĩ sẽ hiệu quả hơn là thể hiện bản thân thông qua cảm xúc và hành động.

Xem Thêm  101+ Stt đăng ảnh cưới hạnh phúc, lãng mạn và đáng nhớ nhất | Taiwanexcellence

so với 3

Những điểm cần sửa

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, đối với những người số 3, do quá suy nghĩ chín chắn nên họ thường tỏ ra không hài lòng với những người kém thông minh, sống tình cảm. Đặc biệt đối với những người thân trong gia đình, bạn bè đã lâu năm, số 3 thường gay gắt và hay chỉ trích khiến những người xung quanh mệt mỏi, đặc biệt là vợ hoặc chồng của họ.

Vì sức mạnh của tư tưởng, đôi khi người ta cho rằng số 3 là người suy thoái, gia trưởng hoặc thích kiểm soát người khác. Thiếu kiên nhẫn, cố chấp là những hạn chế mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo cả trong công việc và với những người khác.

Sự phát triển

Khi cuộc sống ít vận động, điểm yếu số 3 sẽ tăng lên. Điều này khiến họ và những người xung quanh cảm thấy áp lực. Vì vậy, theo chuyên gia Quỳnh Hương, số 3 cần phải kiểm soát tốt bản tính của mình, đặc biệt hạn chế những lời chỉ trích gay gắt của các thành viên trong gia đình. Về phần vợ / chồng, số 3 cần hạn chế chỉ trích, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân hoặc khiến đối phương… hại đời.

Vì người số 3 quá mạnh mẽ trong suy nghĩ nên cần học cách phát huy khả năng tìm kiếm cảm xúc của người khác. Cần phải lắng nghe hơn và xem xét mọi việc từ góc độ của đối phương để thấu hiểu và cư xử hài hòa, không gây hại cho những người xung quanh.

Xem Thêm  Ram Là Gì? Chức Năng Của Ram Là Gì?sự Khác Nhau Giữa Ram DDR3, DDR4 | Taiwanexcellence

Số 3 sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu họ tăng cường khả năng biểu đạt bằng cách sử dụng trực giác của mình và trở nên thiết thực hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là ở nhà.

Trường hợp có số 3 đứng đầu

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu những người có số 3 trội từ họ hàng đến vợ chồng. Trên thực tế, số 3 hầu hết nằm với ống quyết định trong biểu đồ sinh. Điều này một lần nữa khẳng định người số 3 là người có tư duy và ý chí kiên cường.

Một trường hợp khá đặc biệt mà chị Quỳnh Hương chia sẻ là người có ngày sinh 7/8/2004. Trên biểu đồ ngày sinh của người này có rất nhiều ô trống, riêng trục hoành hoàn toàn để trống. Mặc dù số 3 mạnh về mặt tinh thần khi kết hợp với ngày tháng năm sinh, nhưng yếu tố tinh thần không mạnh bằng số 3.

Như vậy, ngoài lá số chính còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi cá nhân. Ngoài ra, chuyên gia Quỳnh Hương cũng có những gợi ý về cách khắc phục những trường hợp có nhiều ô trống trên biểu đồ sinh. Các giải pháp đều dựa trên phương pháp khoa học của thiên tài Pitago và được chuyên gia Quỳnh Hương thực hiện một cách dễ hiểu.

Tóm lược

Số 3 là người nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lập kế hoạch. Họ cũng có khiếu hài hước khá tốt, nhưng dễ gặp rắc rối trong hôn nhân nếu không quản lý tốt những mặt tiêu cực của mình.

Xem Thêm  15 quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa, thiết thực chắc chắn nàng sẽ thích | Taiwanexcellence

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Tặng 500.000 xu trước

Một loạt các bài báo về thống kê

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud