Đồng hồ Asus Vivowatch SP | Taiwanexcellence

Vivo 0 lượt xem

Asus Vivowatch SP – Hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Thiết bị theo dõi sức khỏe là một phụ kiện quan trọng. Asus Vivowatch SP với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng quan trọng như đo nhịp tim, huyết áp.

Thiết kế nhỏ, màn hình LCD

Asus Vivowatch SP có thiết kế mặt tròn truyền thống với mặt kính nghiêng. Ở mặt trong, đồng hồ được thiết kế với các khe nhỏ giúp người dùng theo dõi thời gian dễ dàng hơn.

Thiết kế nhỏ, màn hình LCD

Đồng hồ chỉ có thiết kế một nút bấm, màn hình LCD. Về trọng lượng, Asus Vivowatch SP Với trọng lượng khá nhẹ, chỉ 36g.

Hỗ trợ đo chỉ số SpO2 – độ bão hòa oxy trong máu

Đồng hồ thông minh Asus Vivowatch SP được trang bị cảm biến nồng độ oxy, nhờ đó thiết bị có thể giúp theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu của người dùng. Như vậy, có kế hoạch và điều chỉnh đối với sự căng thẳng của việc tập luyện.

Hỗ trợ đo chỉ số SpO2 - độ bão hòa oxy trong máu

Hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe: Huyết áp, nhịp tim

Đồng hồ Asus được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng như ASUS HealthAI giúp đo các chỉ số, ghi chép sức khỏe theo thói quen cá nhân. Asus Vivowatch SP với hệ thống cảm biến giúp theo dõi sức khỏe của người dùng suốt ngày đêm, chẳng hạn như điện tâm đồ và quang phổ PPG.

Xem Thêm  Vivo X23 ra mắt: Snapdragon 670, vân tay dưới màn hình, giá từ 11.9 triệu đồng | Taiwanexcellence

Hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Điều khiển thông qua ứng dụng ASUS HealthConnect giúp theo dõi huyết áp, nhịp tim và giấc ngủ một cách trực quan và dễ dàng.

Pin dung lượng cao, dùng được 14 ngày

Vivowatch SP Được trang bị viên pin lớn cho thời gian sử dụng lên đến 14 ngày. Đặc biệt nó có khả năng chống thấm nước xuống độ sâu 50 mét nên người dùng có thể sử dụng ngay cả khi đang đi bơi.

Pin dung lượng cao, dùng được 14 ngày

Mua Asus Vivowatch SP chính hãng từ CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm một mẫu? Asus Vivowatch SP giá rẻ, chất lượng với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe. Đến ngay CellphoneS để mua ngay với giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud