Đồng hồ đeo tay thông minh Samsung Galaxy Watch 4 R860N Gold | Taiwanexcellence

Samsung 0 lượt xem

Chiếc đồng hồ biết bạn rõ nhất
Hầu hết chúng ta đều muốn biết thêm về bản thân để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế một chiếc Galaxy Watch4 hoàn toàn mới để trở thành người bạn đồng hành của bạn trong hành trình trở thành một con người tốt hơn.

Đầu tiên

Đừng chỉ lắng nghe cơ thể của bạn. Hãy hiểu điều đó
Theo dõi tiến trình của bài tập với đồng hồ thông minh đầu tiên của chúng tôi có thể đo thành phần cơ thể một cách thoải mái. Tìm hiểu tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, cơ xương, lượng nước trong cơ thể và hơn thế nữa để đạt được mục tiêu của bạn. Cảm biến Samsung BioActive và con chip nhanh nhất của chúng tôi đi kèm với sự đổi mới lớn nhất trong Galaxy Watch.

Đầu tiên

Các đối tác đào tạo của bạn sẽ hỗ trợ bạn
Tận hưởng mọi bước đi cùng bạn bè và gia đình với Galaxy Watch4. Theo dõi các chuyển động của bạn và cạnh tranh với bạn bè trong một cuộc thi vui nhộn qua bảng tin trực tiếp. Các thử thách đi kèm với một đài tưởng niệm và một hệ thống điểm làm cho các bài tập trở nên thú vị, đầy cảm hứng và mang tính xã hội.

Đầu tiên

Đặt tên cho bài tập. Các thiết bị có thể được giám sát
Theo dõi các hoạt động và bài tập của bạn trên đồng hồ và điện thoại. Đếm bước, kiểm tra lượng calo và theo dõi bản đồ với GPS. Galaxy Watch4 phát hiện chuyển động để theo dõi thói quen của bạn và hỗ trợ hơn 90 bài tập để có báo cáo chi tiết hơn về các bài tập của bạn. số 8

Xem Thêm  Samsung Galaxy M51 cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | Taiwanexcellence

Đầu tiên

Phân tích giấc ngủ toàn diện nhất trên Galaxy Watch
Máy đo giấc ngủ phát hiện và phân tích chi tiết các kiểu ngủ của bạn khi bạn đang nghỉ ngơi. Cải thiện khả năng đo cho phép bạn kiểm tra nồng độ oxy trong máu và kiểu ngủ ngáy (nếu có). Ngoài ra, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết chuyên sâu từ National Sleep Foundation (NSF) để có giấc ngủ ngon và dài hơn.

Đầu tiên

Mượt mà, liền mạch, tượng trưng
Galaxy Watch4 có thiết kế đơn giản với khung kim loại Aluminium Armor được sắp xếp hợp lý mang đến cho các bài tập và công việc hàng ngày một vẻ ngoài và chức năng vượt trội.
Chọn từ nhiều loại dây đeo, bao gồm Dây da lai và Dây đeo thể thao, để tạo ra thời trang dây đeo của riêng bạn. Chất liệu cao cấp, vừa vặn thoải mái và bề mặt chống mồ hôi.

Đầu tiên

Ngày mới. Đĩa mới
Chọn từ mặt số kim hoặc kỹ thuật số với nhiều hình nền, phông chữ và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích, thời tiết hoặc dịp của bạn. Trang trí đĩa bằng AR Emojis để thể hiện phong cách của bạn, trong khi hoạt ảnh thể hiện những gì bạn đang làm, như chạy hoặc nghe nhạc.

Đầu tiên

Nó thực sự là một thành viên trong nhóm
Là đồng hồ thông minh đầu tiên có hệ điều hành đồng hồ do Samsung cung cấp, Galaxy Watch4 cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào các ứng dụng yêu thích trên đồng hồ của bạn. Bạn sẽ có một loạt các ứng dụng từ các ứng dụng phát nhạc cho đến hầu hết mọi thứ trong bộ sưu tập khổng lồ các ứng dụng thể dục và thể hình của chúng tôi.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A51 có còn đáng mua hay không ? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Taiwanexcellence

Đầu tiên

Tương thích tốt với các thiết bị khác
Galaxy Watch4 đi kèm với hệ điều hành Wear do Samsung cung cấp, giúp bạn kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy của mình. Điều khiển ANC trên Galaxy Buds2 của bạn hoặc khởi chạy các ứng dụng trên điện thoại trực tiếp từ đồng hồ của bạn. Các tính năng bổ sung như la bàn làm cho Galaxy Watch4 Classic trở nên linh hoạt hơn.

Đầu tiên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud