Galaxy Book 2 Pro ra mắt và đây là những thông tin bạn cần biết | Taiwanexcellence

Samsung 0 lượt xem

Đây là mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm mới này của Samsung.

Thông tin về Galaxy Book 2 Pro

Galaxy Book 2 Pro (Hình 1)

Theo Samsung, máy tính xách tay Galaxy Book 2 Pro thế hệ mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 12. Công ty Hàn Quốc vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế của thiết bị. Các bộ vi xử lý hiện tại. . Tuy nhiên, Samsung cũng đã xác nhận rằng một biến thể của Galaxy Book 2 Pro sẽ chạy GPU Intel Arc, nhưng không nói rõ vì Intel vẫn chưa chính thức công bố chúng.

Galaxy Book 2 Pro (Hình 2)

Galaxy Book 2 Pro sẽ có hai chế độ, một với màn hình 13,3 inch và một với màn hình 15,6 inch. Cả hai đều có độ phân giải Full-HD (1.920 x 1.080 pixel) và sử dụng tấm nền AMOLED chất lượng cao. Đáng tiếc là màn hình này không hỗ trợ cảm ứng cũng như bút S Pen.

Galaxy Book 2 Pro (Hình 3)

Về bộ nhớ, Galaxy Book 2 Pro sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn RAM 8GB / 16GB / 32GB LPDDR5 và ổ cứng có dung lượng lên đến 1TB. Các tùy chọn kết nối bao gồm 5G, Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.1, một cổng Thunderbolt 4.0, một cổng USB Type-C, một cổng USB Type-A, một cổng HDMI, một cổng âm thanh tổng hợp 3,5 mm và đầu đọc thẻ SD.

Galaxy Book 2 Pro (Hình 4)

Galaxy Book 2 Pro cũng là một thiết bị được chứng nhận Intel Evo nhờ kiểu dáng đẹp. Biến thể 15,6 inch của máy tính xách tay này chỉ nặng 1,11 kg, trong khi phiên bản 13,6 inch nặng 0,87 kg. Sản phẩm này cũng được Samsung trang bị một webcam 1080P và máy quét vân tay tích hợp trên nút nguồn.

Xem Thêm  Mua Samsung Galaxy S7 Active SM-G89132GB Mới Cũ, Trả Góp 0% | Taiwanexcellence

Cuối cùng, biến thể Galaxy Book 2 Pro 13,6 inch có pin 63 Whr, trong khi phiên bản 15,6 được nâng cấp lên 68 Whr. Cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh 65W qua USB-C. Samsung tuyên bố rằng bạn có thể sử dụng pin lên đến 21 giờ chỉ với một lần sạc.

Các tính năng của phần mềm

Galaxy Book 2 Pro (Hình 5)

Samsung đã giới thiệu một số tính năng phần mềm trong Galaxy Book 2 Pro cho phép nó kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung khác. Một tính năng rất thú vị là khả năng sử dụng máy tính bảng Samsung như một màn hình thứ hai, hoàn chỉnh với chức năng cảm ứng. Người dùng cũng có thể thoải mái sao chép và dán nội dung giữa các thiết bị và điều khiển máy tính bảng bằng bàn phím / máy tính bảng của máy tính xách tay.

Galaxy Book 2 Pro (Hình 6)

Khoảng cách giữa điện thoại thông minh và máy tính xách tay cũng đã được thu hẹp với một phiên bản cải tiến của ứng dụng “Liên kết với Windows”. Giờ đây, người dùng có thể truy cập một ứng dụng đã được sử dụng trước đây trên điện thoại thông minh thông qua máy tính xách tay. Ví dụ: nếu bạn có phiên bản Microsoft Office đang chạy trên điện thoại của mình, bây giờ bạn có thể mở phiên bản máy tính để bàn của máy tính xách tay và tiếp tục sử dụng.

Giá

Galaxy Book 2 Pro (Hình 6)

Biến thể Galaxy Book 2 Pro tiêu chuẩn với vi xử lý Core i5, màn hình 13,6 inch, bộ nhớ trong 256GB và RAM 8GB sẽ có giá 1.199 € (khoảng 30 triệu đồng). Với việc tăng kích thước màn hình lên 15,6 inch, vi xử lý Intel Core i7, bộ nhớ trong 512GB và RAM 16GB sẽ khiến bạn tiêu tốn 1.599 euro (khoảng 40,8 triệu đồng). Khi thêm 5G vào cài đặt đó, giá tăng lên 1.749 euro (khoảng 44,65 triệu đồng). Đáng tiếc là Samsung vẫn chưa công bố thông tin giá bán của biến thể sử dụng GPU Intel Arc.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm Aluminum (SM-R820) - Chính hãng giá rẻ | Taiwanexcellence

Dựa theo: Sammobiles

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud