Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Taiwanexcellence

Samsung 0 lượt xem

Samsung hôm nay đã chính thức mở bán bộ sưu tập Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đặc biệt. Đây là năm thứ ba Samsung hợp tác với Thom Browne để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt của dòng Galaxy Z có thể thu gọn.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập Thom Browne tiếp tục phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với các màu chủ đạo như xanh, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, trong phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm gần như toàn bộ động cơ, mang lại cảm giác đổi mới hơn nhiều so với các mẫu xe trước. Ngoài ra, năm nay cũng là năm đầu tiên có sự xuất hiện của cả phiên bản Z Fold và Z Flip Thom Browne.

Hiện tại, phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam và giới hạn chỉ 200 máy. Giá cho mỗi vấn đề như sau.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB phiên bản Thom Browne: 84.000.000 kr đồng
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB phiên bản Thom Browne: 57.000.000 kr đồng

200 chủ nhân đầu tiên sở hữu Galaxy Z Thom Browne phiên bản giới hạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với “Đặc quyền chủ sở hữu Galaxy Z”. Chủ sở hữu Galaxy Z Phiên bản Thom Browne có đầy đủ bộ sưu tập bao gồm Galaxy Watch4 với bộ 3 dây đeo phụ kiện kiểu dáng khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, bộ sạc nhanh không dây cho toàn bộ Galaxy Z và hộp đựng đồng hồ và phụ kiện; đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm bút S Pen Pro, tất cả đều có thiết kế tinh xảo, mang đậm phong cách của nhà thiết kế Thom Browne, phù hợp với sản phẩm. . Giao diện Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế đặc biệt với bộ icon, hình nền và giao diện độc đáo, mang phong cách cổ điển của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Buds Pro | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | Taiwanexcellence

Sforum - Trang thông tin kỹ thuật mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x-scaled Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã có giá bán chính thức tại CellphoneS, rẻ bất ngờ !!!

ĐẶT HÀNG NGAY GALAXY Z FOLD3 5G GIÁ TỐT GIÁ TỐT

ĐẶT HÀNG NGAY GALAXY Z FLIP3 5G GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud