[Giải đáp] Tại sao không tải được ứng dụng trên Appstore? | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Không thể tải game hoặc ứng dụng trong App Store là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng thiết bị iOS như iPhone / iPad gặp phải. Vì vậy trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trong App Store.

Khởi động lại thiết bị

Bất cứ khi nào bạn gặp một lỗi cụ thể, bao gồm cả lỗi không thể tải xuống ứng dụng trong App Store, điều đầu tiên bạn nên làm là khởi động lại thiết bị iOS của mình. Rất có Máy của bạn có thể bị lỗi phần mềm khiến ứng dụng không tải được hoặc mất quá nhiều thời gian để tải.

Khởi động lại thiết bị.

Kiểm tra lại kết nối internet của bạn

Khi thiết bị của bạn không thể kết nối với App Store, hãy thử kiểm tra Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập, hãy thử kiểm tra kết nối internet, sau đó khởi động lại mạng của bạn. Thông thường, App Store sẽ cần tải nhiều dữ liệu hơn một trang web, vì vậy bạn chỉ cần kết nối ổn định.

Kiểm tra lại kết nối internet của bạn.

Xem thêm:

Kiểm tra các ứng dụng VPN

Một nguyên nhân khiến thiết bị iOS không tải được ứng dụng trong App Store mà bạn ít để ý đó là có thể thiết bị của bạn đang sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa, vượt qua mạng xã hội bị khóa. mạng xã hội, trang web như Facebook, Youtube, v.v. Các ứng dụng này sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn sang một khu vực khác, vì vậy bạn nên kiểm tra lại ứng dụng VPN và tắt nó đi rồi quay lại App Store nhé!

Kiểm tra các ứng dụng VPN.

Đóng App Store và quay lại bên trong

Đây là một cách khá đơn giản nhưng đôi khi lại hiệu quả đến bất ngờ. Thử đóng App Store bằng cách nhấp đúp vào nút trang chủ, chọn App Store và vuốt để đóng. Sau đó, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem nó đã được đăng nhập và tải xuống đúng cách hay chưa.

Đóng App Store và mở lại.

Đăng xuất khỏi Apple ID của bạn và đăng nhập lại

Đây cũng là một cách khắc phục sự cố đơn giản nhưng rất hiệu quả. Nếu bạn gặp lỗi không tải được ứng dụng trong App Store, hãy thử đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại. Để làm điều này, hãy truy cập Chức vụ > iTunes & App Store > ID Apple > Kiểm tra ID Apple của bạncuối cùng đăng nhập lại là ok.

Đăng xuất khỏi Apple ID của bạn và đăng nhập lại.

Trên đây là cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trong App Store. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật iPhone đến bạn bè của mình nhé!

Xem Thêm  iPhone Xs Max 256GB 2 SIM Cũ Fullbox Like New, Giá Bán Rẻ | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud