Giới thiệu SIM Reddi, nhà mạng 4G phủ sóng toàn quốc | Taiwanexcellence

Internet 0 lượt xem

Với SIM ghép Redmi, người dùng sẽ được tận hưởng những giây phút truy cập internet không giới hạn, thoải mái trải nghiệm theo phong cách của riêng mình.

Cách đây hơn một năm, hãng điện thoại có tên Reddi đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Sử dụng hạ tầng mạng của Tập đoàn VNPT, Reddi đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ viễn thông vô cùng ấn tượng.

SIM Redmi là gì?

SIM ghép Redmi được biết đến với đầu số 055. Kể từ khi ra mắt, hãng mạng này luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm internet nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, đồng thời nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Nói đến một chiếc SIM chuyên dụng để truy cập 4G, chúng ta thường băn khoăn về tốc độ internet, liệu nó có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Do sử dụng mạng VNPT nên chất lượng và tốc độ đường truyền của SIM Reddi cũng tương tự như VNPT.

Reddi SIM phủ sóng khắp 63 quận, huyện, thành phố nên bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng này với đường truyền liên tục ở mọi nơi trên thế giới.

Trong thời gian gần đây, Reddi còn mang đến cho các thuê bao cơ hội nhận và gọi điện cùng với tính năng nhắn tin hai chiều với các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile giúp người dùng an tâm sử dụng trong mọi công trình.

Mua SIM Redmi ở đâu?

Để người dùng có thể dễ dàng mua SIM cũng như chọn số mình muốn, nhà mạng hàng đầu 055 đã cung cấp ứng dụng cung cấp dịch vụ kích hoạt SIM và mua SIM.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud