GoodNotes 5 – Ứng dụng ghi chú cực kỳ ấn tượng dành cho iPad | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Khi iPad ngày càng trở nên hữu dụng hơn do những tính năng mang lại tương tự như một chiếc laptop, cùng kích thước nhỏ gọn và tiện dụng hơn, sẽ không khó hiểu khi người dùng sẽ đánh giá cao nó hơn. . Trong bài viết này, mình xin giới thiệu chương trình ghi chú GoodNotes 5 cùng với chiếc bút điện tử mà bạn đã có, nó sẽ biến chiếc iPad của bạn thành một cuốn sổ tay cá nhân với nhiều tính năng vượt trội.

Nếu bạn vẫn thích ghi chú bằng chữ viết tay thay vì đánh máy, bạn sẽ hoàn toàn thích Notebook GoodNotes 5! Hãy tưởng tượng khi máy tính xách tay, bút, highlight, sticker, ảnh đều được hỗ trợ và đưa vào một ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

Máy tính xách tay GoodNotes 5 là gì?

GoodNotes đơn giản là một ứng dụng giúp người dùng iPad ghi chú lại mọi thứ họ cần, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu họ muốn. Với nhiều cải tiến và cập nhật, phiên bản GoodNotes 5 gần như mang đến cho người dùng nhiều hơn những trải nghiệm cần thiết ngoài tính năng ghi chú thông thường.

Dùng thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hạng nhất dành cho iPad ngay bây giờ

GoodNotes có thể được sử dụng như một sổ ghi chép cơ bản, lịch, trình sắp xếp hoặc kho lưu trữ cho công việc, học tập, v.v. Dù với mục đích gì thì bạn cũng sẽ dễ dàng phát huy được kỹ năng, khả năng sáng tạo của mình vì chương trình hỗ trợ tự cấu hình, thiết kế nhiều loại trang, bìa khác nhau, tích hợp nhiều hình ảnh giúp trang bình luận sinh động hơn.

Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí, $ 7,99 (giảm xuống $ 3,99) nhưng nhiều người dùng cho rằng nó đáng đồng tiền và công bằng. Bạn có thể xem thêm thông tin trong bài viết này để cân nhắc mua ứng dụng và dùng thử nhé!

Một số tính năng cơ bản của GoodNotes 5

Tự do với chữ viết tay

Ghi chép trên các thiết bị điện tử tuy rất quen mắt bởi lối viết tay của mình luôn khiến người dùng thích thú. Nếu đang sử dụng iPad, bạn cần trải nghiệm điều này nhiều hơn nữa! Với ứng dụng GoodNotes, thật dễ dàng để viết ra các phép tính, vẽ sơ đồ, viết trên các trang PDF và hơn thế nữa. Những thứ chúng ta từng gắn liền với việc sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính.

Dùng thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hạng nhất dành cho iPad ngay bây giờ

Thêm vào đó, nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bao gồm cả chữ viết tay, khi bạn cần tìm bất kỳ trang nào có nhận xét, tất cả những gì bạn phải làm là nhập một vài từ khóa và bạn đã hoàn tất! Ứng dụng tự động tìm kiếm toàn bộ thư viện ghi chú điện tử của bạn.

Được sắp xếp gọn gàng với các thư mục

GoodNotes cũng cho phép người dùng tạo nhiều tệp và thư mục tùy thích. Từ đó việc phân chia và tìm kiếm bình luận ở các chuyên mục khác nhau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Dùng thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hạng nhất dành cho iPad ngay bây giờ

Đồng thời, quá trình lưu trữ ghi chú vào dữ liệu đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox hay chuyển tài liệu thành trang chuyển đổi trên GoodNotes cũng rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước. . Nó cũng cho phép bạn truy cập để xem lại các ghi chú đã đồng bộ hóa của mình trên các thiết bị khác khi cần.

Dùng thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hạng nhất dành cho iPad ngay bây giờ

Nhiều lựa chọn cho đồ trang trí khác nhau

Ghi chú trở nên hiệu quả hơn khi bạn kết hợp nhiều yếu tố như cỡ chữ, màu sắc để làm nổi bật những thông tin quan trọng. Và tất nhiên, GoodNotes cũng hỗ trợ những tính năng này khi người dùng được cung cấp nhiều tùy chọn về bút chì, màu sắc, nét đậm, nhạt để thoải mái sáng tạo và trang trí.

Ngoài ra, khi bạn tự tay vẽ các đường thẳng và hình học để trang trí, GoodNotes sẽ tự động sửa lại để các đường nét rõ ràng và chính xác hơn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn bị nguệch ngoạc vì bạn không giỏi.

Điều thú vị của bình luận điện tử là bạn có thể chỉnh sửa, di chuyển, sao chép những từ mình đã viết chỉ bằng một thao tác mà GoodNotes hỗ trợ.

Tóm tắt về ứng dụng GoodNotes 5

Hy vọng với bài viết giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng GoodNotes 5 này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua ứng dụng về sử dụng hay không. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm dùng thử thì hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Xem thêm các bài viết về ứng dụng tuyệt vời dành cho iOS

MUA IPAD VN / A GIÁ RẤT TỐT !!!

Xem Thêm  Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp uy tín, hiệu quả tốt nhất hiện nay | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud