Hộp sạc AirPods không dây chính hãng Apple, hỗ trợ trả góp | Taiwanexcellence

Apple 0 lượt xem

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, hình ảnh của dòng sản phẩm AirPods đã gắn liền với hộp đựng không dây tinh tế và một củ sạc tiện dụng.

Đối với các thế hệ AirPods 2, hộp đã được cập nhật để hỗ trợ sạc không dây Qi, đồng thời Apple cũng trang bị thêm đèn thông báo ở bên ngoài để người dùng dễ nhận biết hơn. Bộ sạc không dây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng AirPods.

Thiết kế lộng lẫy dành riêng cho AirPods

Với chiếc Hộp sạc không dây AirPods trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và cầu kỳ mà Apple gửi gắm vào sản phẩm này. Đội ngũ thiết kế của Apple đã phủ chất liệu bóng lên qua thân vỏ máy màu trắng sang trọng.

Mọi chi tiết trong hộp đều thể hiện sự hoàn hảo tuyệt vời, lỗ chứa AirPods được làm rất vừa vặn, đồng thời tích hợp thiết bị từ tính tạo lực hút nhẹ trên nắp, hạn chế tình trạng rơi vỡ hộp đựng.

Dung lượng pin 24 giờ cho AirPods

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại

Phiên bản của hộp sạc không dây dành cho Airpods mà bạn theo dõi có bộ sạc không dây Qi tích hợp, cho phép người dùng đặt hộp lên bất kỳ bộ sạc nào được chứng nhận Qi để sạc lại AirPods bằng nguồn dự phòng.

Xem Thêm  Chế độ DFU trên các thiết bị iOS là gì? Nên sử dụng chế độ này khi nào? | Taiwanexcellence

Ngoài ra, trong các trường hợp thông thường, bạn có thể sạc đầy hộp thông qua cổng kết nối Lightning nằm ở cạnh dưới.

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại 1

24. Lưu trữ giờ pin cho AirPods

Khi được sạc đầy, hộp có thể chứa đủ dung lượng pin cho 24 giờ sử dụng với AirPods. Với thiết bị sạc nhanh từ hộp đến tai nghe, chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods của bạn có đủ năng lượng để nghe nhạc trong 3 giờ hoặc gọi điện trong 2 giờ.

Chiếc hộp là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng AirPods không phải lo hết pin. Ngoài ra, Apple đã thiết kế để người dùng có thể sạc luân phiên cho mỗi bên tai trong hộp đựng mà vẫn trải nghiệm âm thanh như bình thường với tai nghe còn lại.

Thiết kế lộng lẫy cho AirPods 1

Điểm nổi bật với đèn thông báo tiện dụng

Một đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa hộp sạc không dây và ngăn sạc AirPods tiêu chuẩn là đèn thông báo.

Nếu như ở hộp sạc tiêu chuẩn, đèn LED được đặt bên trong hộp và bạn cần mở nắp hộp mới có thể thấy được thì trên hộp sạc không dây này, Apple đã đặt đèn thông báo ở bên ngoài, vừa giúp người dùng tiện theo dõi. AirPods nhưng lại tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ.

Mô tả sản phẩm Hộp sạc không dây cho AirPods 1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud