Hướng dẫn 4 cách reset đồng hồ Apple Watch vô cùng đơn giản | Taiwanexcellence

Apple 0 lượt xem

Việc đặt lại Apple Watch có thể được thực hiện nhanh chóng bằng nhiều cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản để thiết lập lại Apple Watch.

Đầu tiênĐặt lại Apple Watch của bạn bằng phím phần cứng

Rất đơn giản để sử dụng phím phần cứng để thiết lập lại đồng hồ, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút bên cạnh mặt số.

Nhấn vào phím phần cứng bên cạnh màn hình và chọn Tắt

Màn hình bây giờ sẽ hiển thị một số tùy chọn, bao gồm cả phím tắt cho thiết bị, vui lòng nhấp vào tắt, logo Apple sẽ xuất hiện trên màn hình. Apple Watch đã được đặt lại.

2Đặt lại Apple Watch từ cài đặt thiết bị

Đặt lại Apple Watch từ cài đặt thiết bị như sau:

Vào trong Cài đặt > Nói chung > Cài lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Tiếp theo, tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ tự động bị xóa sau khi bạn đồng ý.

Đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt” chiều cao =”455″ tiêu đề =”Đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt” chiều rộng =”730″ lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/02/10/1235592/huong-dan-4-cach-reset-dong-ho-apple-watch-vo-cung-don-gian.png”/></p>
<div style=

Lưu ý rằng cần sao lưu dữ liệu trước khi đặt lại Apple Watch để tránh mất dữ liệu.

3Đặt lại Apple Watch với iPhone hoặc iPad

Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, chọn một tab Sự thay đổi của tôi > Nói chung > cuộn xuống cuối trang, chọn Cài lại.

Đặt lại Apple Watch với iPhone hoặc iPad

Trên trang Đặt lại, hãy chọn Xóa nội dung và cài đặt của Apple Watch. Vì điều này là không thể thay đổi, bạn sẽ cần xác nhận lại lựa chọn của mình để bắt đầu quá trình đặt lại.

Quá trình thiết lập lại có thể mất nhiều thời gian, đặc biệt với các dòng Apple Watch cũ, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

4Đặt lại Apple Watch bằng cách buộc khởi động lại

Nếu các trường hợp trên không thể thực hiện thành công, bạn phải sử dụng lực khởi động lại để thiết lập lại Apple Watch của mình. Phương pháp này chỉ được sử dụng trong những tình huống không thể quản lý được và chỉ dành cho những người có kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc. Tiếp tục như sau:

Vui lòng bấm vào giữ cả hai nút bên cạnh mặt số ừm 10 giây hoặc cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Nhấn vào phím phần cứng bên cạnh màn hình và chọn Tắt

Thao tác này cũng sẽ xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu bạn làm vậy, hãy cân nhắc sao lưu dữ liệu Apple Watch của bạn.

Đây là hướng dẫn 4 cách thiết lập lại Apple Watch rất đơn giản. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud