Hướng dẫn cách mở ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản | Taiwanexcellence

Apple 0 lượt xem

Thời gian gần đây, nhiều người dùng thông báo rằng Apple ID cá nhân của họ đột ngột bị khóa không rõ lý do khiến họ không thể truy cập vào dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Trong thủ thuật iOS dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở lại ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản nếu gặp phải trường hợp trên.

Mới đây, iPhone, iPad của nhiều người dùng bất ngờ xuất hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Dù đã nhập chính xác thông tin nhưng màn hình vẫn hiển thị nội dung Apple ID đã bị khóa vì lý do bảo mật, người dùng phải xác minh ID của mình mới có thể mở tài khoản.

    Apple ID đã bị khóa vì lý do bảo mật.
Apple ID đã bị khóa vì lý do bảo mật.

Đọc thêm các bài viết:

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm và công việc của nhiều người khi họ không thể truy cập vào các dữ liệu quan trọng trên iCloud và các dịch vụ liên quan.

Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Mở tài khoản, trả lời một số câu hỏi bảo mật hoặc truy cập trang Hỗ trợ của Apple (https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid) và làm theo hướng dẫn. Sau khi được xác minh, Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của họ và tất cả các dịch vụ và tính năng liên quan đến ID Apple sẽ được khôi phục.

Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.
Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.

Đến nay, Apple vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận với AppleInsider, đây không phải lỗi của Apple.

Trên đây là cách mở khóa Apple ID khi đã bị khóa. Hy vọng sự cố này sẽ không gây ra bất kỳ phiền phức nào cho bạn.

Đừng quên chia sẻ hương vị hữu ích này đến bạn bè và gia đình để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé!

Xem Thêm  Macbook Air 2021 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt? Có gì mới? | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud