Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 | Taiwanexcellence

Máy Tính 0 lượt xem

Việc thay đổi con trỏ chuột trên máy tính đôi khi giúp thao tác trên máy tính trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10.

Đầu tiênCách thay đổi con trỏ chuột mặc định

Bước 1: cắm chìa khóa Windows + I để mở Cài đặt Windows, trong Windows Cài đặt Windows xuất hiện, chọn Các thiết bị.

Chọn thiết bị

Bước 2: Chọn một tab con chuột trong cột bên trái, bên trái và sau đó nhấp vào Nhiều tùy chọn chuột hơn Dưới Cài đặt liên quan.

Chọn Tùy chọn chuột bổ sung

Bước 3: Trong cửa sổ Thuộc tính chuột xuất hiện, chọn một tab Lời khuyên. Tùy chọn đầu tiên là Scheme, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh và bạn sẽ thấy một loạt các mẹo khác nhau. Đây là một bộ sưu tập các video tĩnh và hoạt hình cho các mẹo hoán đổi.

Trong Con trỏ, hãy chọn một biểu tượng chuột mới

Bước 4: Chọn biểu tượng con trỏ chuột và kích thước bạn muốn. Nhấp chuột áp dụng cho để thực hiện các thay đổi.

Xem Thêm  Webcam Genius FaceCam 1000X V2 | Taiwanexcellence

Người dùng khiếm thị cũng có thể thay đổi kích thước con trỏ chuột để dễ nhìn hơn.

2Cách tùy chỉnh con trỏ chuột

Nếu bạn đang muốn thay đổi một hoặc nhiều mẹo độc đáo, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trong phần Tùy chỉnh cửa sổ Thuộc tính chuột, chọn con trỏ bạn muốn thay đổi. Có 15 loại mẹo cho từng chức năng có thể được sử dụng trong Windows 10.

Chọn trình duyệt

Để chọn một con trỏ tùy chỉnh, hãy nhấn Trình duyệt. Thư mục Cursor mặc định trên ổ C với hàng trăm tùy chọn con trỏ khác nhau sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn loại con trỏ phù hợp với con trỏ tùy chỉnh, sau đó nhấp vào Mở để sử dụng biểu tượng mới này.

Chọn Mở

Lặp lại quá trình này với bất kỳ con trỏ nào bạn cần thay đổi biểu tượng. Nhấn áp dụng cho trong cửa sổ thuộc tính chuột để áp dụng chúng.

3Cách tải thêm con trỏ chuột vào máy tính của bạn

Có nhiều chương trình hỗ trợ nhiều cài đặt biểu tượng con trỏ hơn như Stardock’s CursorsFX và các trang như Open Cursor Library cung cấp một số cài đặt con trỏ tùy chỉnh. Sau khi cài đặt, chúng sẽ tự động được thêm vào tùy chọn khi bạn muốn thay đổi con trỏ chuột.

Tải xuống thêm con trỏ chuột từ một số trang web được hỗ trợ

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều con trỏ duy nhất mà bạn muốn cài đặt theo cách thủ công, hãy sao chép trực tiếp các tệp video của chúng vào Tệp con trỏ để dễ dàng tìm và chỉnh sửa biểu tượng con trỏ này trên màn hình của bạn. Bức thư này được đặt tại “C: Windows. ”

Xem Thêm  Cách sửa lỗi Full Disk trên Windows 10 triệt để nhất | Taiwanexcellence

Trong quá trình tải xuống các tệp con trỏ chuột từ các nguồn trực tuyến, hãy cẩn thận và quét vi-rút các tệp này trước khi tải xuống để tránh các chương trình độc hại vô tình xâm nhập vào máy tính của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi con trỏ chuột trên Windows 10. Chúc các bạn thành công từ thông tin bài viết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud