Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Taiwanexcellence

Máy Tính 0 lượt xem

Giới thiệu Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ công cụ văn phòng Office có lẽ không còn xa lạ nữa. Dù là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, chắc hẳn bạn đã sử dụng một số phần mềm trong Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những phần mềm gõ văn bản tốt nhất, Excel dùng để tạo bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo các slide trình chiếu đẹp mắt và tiện lợi. Nhưng có một điều mà ít người biết về bộ Office Windows 10.

Không giống như các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên bất kỳ thiết bị nào. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn được cấp phép. Khi bạn thay thế một máy tính, nó sẽ không hoạt động nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 chính hãng từ Microsoft

Đối với Office Win 10 phiên bản 2016, khóa cấp phép được bao gồm trong tài khoản Microsoft của bạn. Khi thiết lập Office trên bất kỳ máy tính nào, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bản quyền của mình là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Hướng dẫn Thiết lập Office

Để cài đặt phần mềm Office cho Windowschim bồ câu 10, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Xóa các phiên bản Office cũ khỏi máy tính của bạn
Xem Thêm  Màn Hình Máy Tính 24, 27 Inch Giá Rẻ Giảm Đến 27%++, Trả Góp 0% | Taiwanexcellence

Để đảm bảo quá trình cài đặt phiên bản Office Windows 10 mới nhất diễn ra suôn sẻ, bạn nên gỡ bỏ phiên bản Office cũ trên máy tính của mình.

Để thực hiện, hãy nhấp vào Menu Start, chọn Settings tại đây. Trong cửa sổ tùy chỉnh mới xuất hiện, bạn vào phần ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tại đây, chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và xóa nó khỏi hệ thống. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn.

Xóa phiên bản Microsoft Office Win 10 cũ khỏi máy tính của bạn

Xóa phiên bản cũ của Office Windows 10 khỏi máy tính của bạn

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có nhiều trang web cho phép bạn tải xuống tệp cài đặt Office. Nhưng tốt nhất bạn nên tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft để tránh cài mã độc vào máy tính. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, hãy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn

Sau khi kiên nhẫn chờ tải xuống tệp cài đặt Office, hãy tiếp tục … cài đặt bộ công cụ này trên máy tính của bạn. Đầu tiên hãy nhấp vào tệp được tải xuống gần đây, thao tác này sẽ hiển thị ổ đĩa ảo của tệp trên máy tính của bạn. Bạn chọn tập tin cài đặt để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình
Xem Thêm  Hướng dẫn fix lỗi 0x80070422 khi Update Windows 10 | Taiwanexcellence

Bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản bản quyền của tài khoản Microsoft khi thiết lập. Hoặc bạn cũng có thể chọn đăng nhập sau khi cài đặt xong.

Quá trình cài đặt Microsoft Office Windows 10

Quá trình cài đặt Office

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt Hộp công cụ Office cho hệ điều hành Windows 10

Vui lòng khởi động một trong các ứng dụng để tùy chỉnh cài đặt ban đầu. Vậy là xong, bạn đã biết cách cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính của mình.

Chúc may mắn!

Thẩm quyền giải quyết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud