Hướng dẫn tạo Zalo Group trên máy tính và điện thoại | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Hướng dẫn tạo nhóm chat Zalo trên Android, iOS

Bước 1:

Trong giao diện zalo chúng ta bấm vào dấu cộng ở góc bên phải của màn hình, sau đó chọn Tạo một nhóm.

Bước 2:

Hiển thị danh sách giao diện những người bạn gần đây mà chúng tôi liên hệ. Hoặc bạn có thể nhấn vào Danh bạ để phóng to tài khoản Zalo của bạn bè.

Chúng tôi đánh dấu vào vòng kết nối để chọn thành viên nhóm. Bấm tiếp Một nhóm không tên để tiếp tục đặt tên cho nhóm. Giao diện đặt tên nhóm được hiển thị.

Bước 3:

Nếu bạn muốn thêm hình dán vào tên nhóm sau đó chúng tôi nhấp vào biểu tượng nhãn dán bên cạnh tên của nhóm. Hiển thị một nhãn dán để lựa chọn.

Bấm tiếp biểu tượng máy ảnh để tải xuống hình đại diện cho nhóm trò chuyện. Chúng ta có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp.

Bước 4:

Một album có sẵn trên thiết bị của bạn sẽ được hiển thị để bạn có thể chọn một ảnh nhóm. Sau khi chọn ảnh, bấm vào chữ Còn nữa bên dưới để chuyển đến giao diện chỉnh sửa.

Chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh đại diện. Bạn đầu tiên chọn hình đại diện màu với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Bấm tiếp biểu tượng nụ cười đến chọn một nhãn dán Tôi muốn. Có nhiều chủ đề nhãn dán khác nhau để lựa chọn theo sở thích của bạn. Kích thước của nhãn dán trên ảnh được thay đổi, phóng to thu nhỏ tùy thích. Nếu bạn không thích nó, hãy nhấp và kéo vào biểu tượng thùng rác.

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập thêm các nét cho hình ảnh, hoặc thêm chú thích nếu muốn.

Bước 5:

Khi bạn hoàn thành tất cả các cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên màu xanh góc dưới bên phải. Như vậy là chúng ta đã tạo xong nhóm chat Zalo như hình. Nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải để vào giao diện nhóm trò chuyện.

Bước 6:

Tại đây bạn sẽ thấy phần cài đặt của nhóm trò chuyện Zalo. Bấm tiếp Cài đặt quản trị viên để xem các quyền dành riêng cho Quản trị viên.

Với người điều hành, chúng ta có toàn quyền đối với các hoạt động của nhóm chat Zalo, thêm thành viên hay duyệt thành viên. Admin cũng có quyền giải thể nhóm Zalo.

Tất cả các nhóm chat được tạo trong ứng dụng Zalo đều được đồng bộ trên Zalo phiên bản máy tính.

Hướng dẫn gọi video nhóm trên Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập Zalo sau đó mở nhóm chat Zalo để gọi video, hoặc tạo nhóm chat Zalo để trò chuyện với bạn bè. Trong giao diện nhóm trò chuyện, nhấp vào biểu tượng video beta như bên dưới để gọi trò chuyện nhóm Zalo.

Bước 2:

Tiếp theo, đăng giao diện của các thành viên nhóm chat Zalo. Chúng tôi đang thu thập chọn tối đa 4 người trong nhóm để gọi, nhấn Gọi nhóm để bắt đầu.

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy màn hình chờ các thành viên trong nhóm nhận cuộc gọi. Giao diện màn hình video cuộc gọi nhóm sẽ có 2 chế độ là Hội nghị và Lưới. Nếu bạn chọn Hội nghị thì chỉ có 1 màn hình lớn ở giữa và cạnh phải là màn hình thumbnail của các thành viên khác mà chúng ta có thể lựa chọn. Mỗi màn hình nhỏ đều có tùy chọn Tắt tiếng.

Bạn có thể tắt webcam, tắt âm thanh, phóng to thu nhỏ màn hình video hoặc nhấn dấu cộng để thu nhỏ màn hình cuộc gọi và hiển thị giao diện chọn thêm nhóm chat để gọi.

Nếu bạn chọn Chế độ lưới màn hình của những người nhận cuộc gọi được hiển thị như bên dưới.

Bước 4:

Nhấp chuột biểu tượng bánh răng như trong hình để mở giao diện cài đặt âm thanh hoặc camera khi làm video Zalo IM.

Tại đây người dùng có thể tự thiết lập lại tùy theo yêu cầu sử dụng của mình.

Như vậy là bạn đã tạo xong nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính bảng của mình. Sau khi nhóm được tạo, chúng ta vẫn có thể thêm các thành viên khác. Có thể tạo và phân loại nhiều nhóm khác nhau tùy theo mục đích hoạt động của nhóm.

Chúc bạn thành công!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Ký hiệu Zalo là gì? Danh sách bộ icon zalo đẹp nhất

Các cách đăng nhập Chat Zalo Online và offline

Đường dây khẩn cấp Zalo

Tải xuống zalo icon png, zalo vector

Đặt tên nick zalo đẹp, cách đặt tên nick zalo

Các từ khóa liên quan:

nhóm zalo

nhóm zalo

cuộc gọi nhóm zalo

chat nhóm zalo

Xem Thêm  Sạc Không Dây Điện Thoại Là Gì? | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud