iPhone 2G ra đời đã tròn 13 năm | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Chỉ trong nháy mắt, tính đến nay đã 13 năm 2 ngày kể từ khi Apple trình làng iPhone 2G – chiếc iPhone đầu tiên của hãng đã làm thay đổi toàn bộ thế giới công nghệ lúc bấy giờ.

Đã 13 năm kể từ khi iPhone 2G ra đời – Từ khi trở thành nhà thiết kế thời trang

Còn nhớ cách đây 13 năm, chính xác là vào ngày 29/6/2007, chiếc iPhone đầu tiên của Apple đã tự mình bước vào thị trường smartphone với vô vàn thách thức phía trước. Và cho đến bây giờ, khi nhìn lại, thật khó tin rằng mẫu smartphone tiên phong trong làng công nghệ hiện nay lại vấp phải rất nhiều trở ngại, định kiến ​​và sự xa lánh của người dùng trên thế giới trong quá khứ.

Nếu bạn đọc còn nhớ, vào thời điểm iPhone 2G ra mắt, nhận xét đầu tiên của một bộ phận lớn người dùng lúc bấy giờ đã trở thành hai câu “Vô dụng”. Không có mạng 2G, camera không thể quay video, không có phím cứng trên màn hình ngoại trừ nút home ngớ ngẩn, vân vân. Và ít độc giả nhớ rằng, iPhone 2G lúc bấy giờ mới chỉ được phân phối. chỉ có 2 nhà mạng ở Mỹ là Cingular hoặc AT&T.

iphone-2g-ra-doi-2

iPhone 2G – Chiếc điện thoại khai sinh ra triều đại Apple vĩ đại

Và một điều cần lưu ý nữa, đó là chiếc iPhone 2G được tung ra thị trường vào thời điểm đó hoàn toàn khác so với những chiếc iPhone ra mắt ngày nay. Bạn không thể cài đặt nhiều ứng dụng hơn ứng dụng hệ thống, đơn giản vì không có App Store. Nhưng CEO Steve Jobs khi đó cùng với Apple đã rất tự tin rằng các ứng dụng web sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng cho iPhone và điều đó dường như đang đi đúng hướng.

Xem Thêm  Iphone không lên nguồn. Nguyên nhân và cách khắc phục. | Taiwanexcellence

Bạn còn nhớ hay bạn đã quên thời khắc lịch sử này?

Và cho đến năm 2018, khi iPhone 3G ra mắt cũng là lúc làng công nghệ thế giới thay đổi đáng kể. Chính iPhone 2G đã đặt nền móng để iPhone 3G tạo được nhiều tiếng vang, hay nói cách khác nếu không có iPhone 2G thì chúng ta đã không thể có một chiếc iPhone 11 đỉnh cao như ngày nay.

Sự kết luận

Vậy cuối cùng, độc giả nghĩ và cảm nhận như thế nào về một chặng đường 13 năm mà Apple đã trải qua? Hãy để lại ý kiến ​​bên dưới khung bình luận trong bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

xem thêm: 10 thói quen sạc pin SAI !!! Tạo nhanh cách sạc pin cho điện thoại | Hoàng Hà rás

Saman Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud