Khắc phục khi không tìm thấy mục nhạc chuông iTunes | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Thật dễ dàng để xử lý lỗi không tìm thấy mục nhạc chuông trong thư viện iTunes và cài nhạc chuông trên iPhone trực tiếp trên iTunes.

Xem thêm: 6 cài đặt quyền riêng tư giúp bạn an toàn khi sử dụng iPhone

Với sự nhàm chán trên iPhone nhạc chuông mặc định của họ, người dùng sẽ tìm cách thay đổi nhạc chuông. Nhưng việc thay đổi nhạc chuông cho các sản phẩm thuộc hệ điều hành iOS bản chất không hề đơn giản như ở các thiết bị chạy hệ điều hành khác, để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết các sự cố thường gặp và cài nhạc chuông cho iPhone.

Và yêu cầu đầu tiên là bạn cần tải (update) itune phiên bản mới nhất sau đó kết nối iPhone với iTunes bằng chính cáp sạc usb vào máy tính.

Liên kết tải xuống: https://www.apple.com/itunes/download/

Hướng dẫn sửa lỗi không tìm thấy nhạc chuông trên itunes.

Ở phiên bản iTunes mới nhất, nếu khi chúng ta bấm vào mục nhạc để chuyển sang Tones (nhạc chuông) mà không thấy mục này thì chúng ta bấm vào mục đó. Chỉnh sửa menu.

Sửa lỗi không nhìn thấy âm báo trên itunes

Sau đó kiểm tra âm, và cuối cùng nhấn Xonglỗi đã được sửa.

Sửa lỗi không hiển thị âm báo (nhạc chuông)

Cách cài nhạc chuông cho iPhone (nếu bạn chưa biết)

Đầu tiên, yêu cầu bản nhạc cài vào iPhone phải đáp ứng được 2 điều kiện: có độ bền. .m4r và thời gian từ 0s> 30s. Và hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web hỗ trợ plugin này mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào về máy.

Xem Thêm  Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Samsung bằng Smart Switch | Taiwanexcellence

Sau khi có bài hát ưng ý và đáp ứng được 2 yêu cầu trước đó (đuôi .m4r và thời gian <30s), bạn hãy kéo bài hát đó vào iTunes hoặc nhấp chuột phải vào lựa chọn Mở với.

Đặt nhạc chuông cho iPhone

Sau khi mở nó, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại (xuất hiện khi thiết bị được kết nối với iTunes), trong phần Tunesà Click vào TRANG CHỦync Tones và chọn áp dụng cho.

Đặt nhạc chuông cho iphone

Và cuối cùng, hãy mở khóa iPhone của bạn để thiết lập nhạc chuông mới nhất và tận hưởng thành quả. Chúc may mắn.

HoTien

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud