Làm sao để biết người khác vào Messenger của mình? | Taiwanexcellence

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Có một số cách bạn có thể biết liệu người khác có truy cập Messenger của bạn mà không được phép hay không, cách chính xác và phổ biến nhất là xem lịch sử đăng nhập của bạn. Nếu có một phiên đăng nhập bất thường ở một nơi mà bạn chắc chắn đó không phải là mình, tức là ai đó đã đăng nhập vào Messenger của bạn.

Cách biết người khác truy cập Messenger của tôi 1

Làm cách nào để biết người khác đang ở trong Messenger của tôi khi tôi sử dụng điện thoại?

Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn Menu> Cài đặt và quyền riêng tư> Cài đặt> chọn Mật khẩu và bảo mật> Nơi bạn đã đăng nhập> Xem tất cả.

làm thế nào để biết những người khác trên messenger 1

Tại đây bạn có thể xem tất cả các phiên đăng nhập bao gồm vị trí, thời gian, thiết bị đăng nhập. Nếu bạn tìm thấy một phiên đăng nhập lại, tức là ai đó đã đăng nhập vào Facebook hoặc Messenger của bạn.

làm thế nào để biết những người khác trên messenger 2

Làm cách nào để biết ai khác đang ở trên Messenger của tôi khi tôi đang sử dụng máy tính?

Tương tự như trên, mở Facebook.com trong trình duyệt. Trên trang chủ, hãy nhấn vào menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải > Cài đặt và quyền riêng tư> Nhật ký hoạt động> Tiếp đó hãy chọn Phiên hoạt động. Tại đây bạn cũng có thể xem thông tin về các phiên đăng nhập và hoạt động của mình trên Facebook.

Xem Thêm  Reviews sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu Effaclar Purifying Foaming Gel | Taiwanexcellence

làm thế nào để biết những người khác trên messenger 3

Các thủ thuật khác

Ngoài cách xem phiên đăng nhập giống như trên, bạn cũng có thể thử một thủ thuật nhỏ khác. Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã xâm nhập vào Messenger của mình, rất có thể họ sẽ tò mò và đọc tin nhắn của bạn. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đánh dấu tin nhắn là chưa đọc bằng cách vuốt sang trái trên Messenger, chọn biểu tượng dấu chấm lửng, sau đó chọn đánh dấu là chưa đọc.

Việc tiếp theo là bạn ngồi chờ xem có đoạn hội thoại nào mà tự nhiên chuyển sang đọc hay không, nếu có thì chắc ai đó đang tò mò vào Messenger của bạn rồi đấy!

Cách ngăn người khác truy cập Messenger của bạn

Nếu bạn phát hiện ai đó đang đăng nhập vào Messenger của mình, điều đầu tiên bạn nên làm là đổi sang một mật khẩu phức tạp hơn khó đoán, sau đó bật xác thực hai yếu tố và bật thông báo khi thiết bị khác đăng nhập. Trong khi thay đổi mật khẩu của bạn, hãy đảm bảo chọn tùy chọn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác!

Cách bật xác thực hai yếu tố và nhận thông báo khi có thông tin đăng nhập lạ

Trên máy tính, bạn chỉ cần vào đường dẫn này để vào giao diện đổi mật khẩu, bật xác thực hai yếu tố và bật thông báo.

Trên điện thoại, bạn cần nhập Menu> Cài đặt và bảo mật> Cài đặt> Mật khẩu và bảo mật> Sử dụng xác thực hai yếu tố.

làm thế nào để biết những người khác trên messenger 4

Trong Mật khẩu & Bảo mật, bên dưới phần xác thực 2 yếu tố, bạn sẽ thấy tùy chọn nhận thông báo về những lần đăng nhập lạ. Bạn có 3 tùy chọn để nhận thông báo cảnh báo từ thông báo Facebook, cảnh báo Messenger và thông báo qua email. Bạn có thể kích hoạt 1, 2 hoặc cả ba tùy ý.

Xem Thêm  Shopee Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate hiệu quả nhất | Taiwanexcellence

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc: “Làm sao để biết người khác trên Messenger của tôi” mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Cách sửa một số lỗi Messenger thường gặp một cách hiệu quả

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud