Loa soundbar Samsung HW-T550/XV 2.1ch | Taiwanexcellence

Âm Thanh 0 lượt xem

Giới thiệu: Soundbar Samsung HW-T550 / XV 2.1ch

Trải nghiệm chất lượng âm thanh được cải thiện tuyệt vời.

Không gian giải trí sôi động

Công nghệ DTS Virtual: X tái tạo hoàn hảo chất lượng âm thanh 3D đẹp mắt. Trải nghiệm chân thực và chân thực hơn bao giờ hết với âm thanh vòm hoàn hảo từ giắc cắm âm thanh của Samsung.

Hoàn thành từng ghi chú

Với thanh âm thanh 2.1 kênh và bàn bass 6,5 inch, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ chất lượng âm thanh vòm với âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn.

Quyền kiểm soát trực tiếp trong tay bạn

Bạn không cần nhiều điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị của mình. Từ bật tắt, điều chỉnh âm lượng, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác của thanh âm lượng đều có thể được điều chỉnh chỉ với một chiếc điều khiển từ xa.

Tối ưu hóa âm thanh theo nội dung

Samsung Soundbar tự động phát hiện và tối ưu hóa âm thanh trên từng khung hiển thị tương ứng. Tận hưởng cảm giác hồi hộp trong những trận đấu kịch tính hay dễ dàng nghe những đoạn hội thoại trong phim với âm thanh sắc nét từ loa.

Xem Thêm  Airpods 2 sạc không dây | Taiwanexcellence

Âm thanh trò chơi được tối ưu hóa

Kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với hiệu ứng âm thanh choáng ngợp. Samsung Soundbar tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh cho phù hợp với mọi cảnh trò chơi, nhưng việc dừng kiểm tra chéo giúp loại bỏ tiếng ồn khó chịu một cách hiệu quả. Nắm bắt chính xác mọi âm thanh, nhanh chóng chiếm thế thượng phong và chiến thắng mọi trò chơi hấp dẫn.

Khám phá âm thanh không dây theo nhiều cách khác nhau

Loa vệ tinh không dây * nâng chất lượng của thanh âm thanh lên hệ thống âm thanh vòm hoàn hảo mà không cần dây **. Bạn có thể tạo hệ thống kênh với trải nghiệm âm thanh đa chiều tối ưu.

Kết nối dễ dàng, tận hưởng vô tận

Cổng HDMI

Nâng cao hoàn hảo mọi trải nghiệm giải trí, cho dù đó là xem phim hay chiến thắng các trò chơi căng thẳng với kết nối HDMI, cho phép bạn ghép nối thanh âm thanh với các thiết bị yêu thích của mình.

Kết nối không dây với TV

Việc kết nối thanh âm thanh với TV Samsung qua Bluetooth khá dễ dàng mà không cần dây phức tạp. Bạn có thể tận hưởng mọi niềm vui tuyệt vời với chất lượng âm thanh sắc nét nhất, tốt nhất.

Kết nối không dây với nhiều thiết bị

Dễ dàng ghép nối thanh âm thanh của bạn với 2 thiết bị di động cùng lúc bằng Bluetooth. Cho phép bạn thưởng thức âm thanh hoàn hảo, liền mạch, ngay cả khi chuyển đổi giữa 2 thiết bị.

Xem Thêm  Công nghệ âm thanh Dolby Atmos là gì? | Taiwanexcellence

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud