Loa vi tính Fenda F380X | Taiwanexcellence

Âm Thanh 0 lượt xem

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Loa vi tính Fenda F380X – 2.1 Bluetooth thuộc dòng loa Fenda, với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với thùng loa bass hình chữ nhật, hệ thống loa Fenda được trang bị 2 loa vệ tinh được thiết kế dạng chân đế kèm theo 1 loa.

Được thiết kế để phù hợp

Được thiết kế để phù hợp

Hệ thống loa vi tính Fenda F380X 4.0 kg chứa 2 loa vệ tinh mỗi loa diễn giả kích thước 115 x 176 x 104 mm cùng với kích thước 1 loa siêu trầm Kích thước 195 x 296 x 260 mm.

Các nút bấm được dập nổi trên bề mặt của loa Bluetooth Fenda, phần điều khiển phía trên được thiết kế gọn gàng tạo thành hình tròn bao gồm nút nguồn, nút điều khiển đầu vào cho loa, 2 nút điều chỉnh tăng / giảm âm lượng, chuyển tiếp đọc, nút phát / tạm dừng / quét thư viện cùng nút Bluetooth có thể kết nối không dây với điện thoại di động.

Hệ thống điều khiển thuận tiện

Hệ thống điều khiển thuận tiện

Với hệ thống loa vi tính Fenda F380X, nhà sản xuất đã trang bị một chiếc điều khiển từ xa với khả năng điều khiển từ xa giúp điều chỉnh nhạc, tăng giảm âm lượng… tiện lợi hơn.

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Với tổng công suất 54W, bao gồm loa siêu trầm 28W và loa vệ tinh 13W x 2, phù hợp với những bản nhạc sống, trẻ trung, yêu cầu tiết tấu nhanh và âm lượng lớn.

Xem Thêm  Bass là gì? Tổng hợp tất tần tật kiến thức về âm bass trong âm thanh | Taiwanexcellence

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối qua Bluetooth

Để phát âm thanh từ điện thoại qua loa Bluetooth bạn không cần dây có dây nữa, đây là tính năng cơ động được nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Kết nối với dây nối dài

Kết nối với dây nối dài

Người dùng có thêm lựa chọn ổ cắm, nếu không thích kết nối qua Bluetooth vẫn có thể chọn kết nối bằng cáp chuẩn 3.5 mm phù hợp với tất cả các dòng tai nghe hiện nay, từ các dòng điện thoại.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud