Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Taiwanexcellence

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Không thể tìm thấy bạn bè ở đây trên Zalođây là lỗi không phải đến từ ứng dụng mà từ thiết bị bạn đang sử dụng.

“Tìm xung quanh” là một tính năng vô cùng thú vị của Zalo, khi người dùng được phép biết ai đang chia sẻ ứng dụng Zalo gần vị trí của mình, từ đó có thể kết bạn, gặp gỡ,… có thể đây là khởi đầu của một tình bạn nào đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường phàn nàn rằng họ gặp lỗi không tìm được bạn bè xung quanh Zalo và cho rằng chương trình này có vấn đề, lỗi. Nhưng thực tế, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo gây ra.

Nguyên nhân của lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo?

Lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo đây phần lớn là do thiết bị của người dùng. Để có thể sử dụng tìm kiếm xung quanh chức năng, thiết bị của người dùng phải được tích hợp tính năng định vị GPS để ứng dụng có thể biết chính xác vị trí của người dùng và do đó cung cấp danh sách về tình trạng của người dùng. nằm. . Đồng thời, khi đã quen với việc định vị xung quanh Zalo, người dùng cũng phải kích hoạt tính năng định vị GPS.

Lỗi tìm bạn trên Zalo có thể do thiết bị của bạn không được tích hợp GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên bật tính năng định vị GPS dẫn đến lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh trên Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí của người dùng. Ngoài việc quên bật tính năng định vị GPS, ở một số thiết bị không được trang bị tính năng GPS cũng sẽ không thể sử dụng tính năng tìm xung quanh, đây là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không xuất hiện. tại Zalo đây.

Xem Thêm  4 cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội (BHXH) nhanh chóng, đơn giản | Taiwanexcellence

Cách khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè trên Zalo

Để khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè tại đây trên Zalo, người dùng chỉ cần bật chế độ định vị GPS trước khi sử dụng tính năng “Tìm tại đây” để giúp ứng dụng nhận diện chính xác vị trí và hiển thị danh sách người dùng ở gần vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì không có internet cũng gây ra lỗi không vào được Zalo.

Dưới đây là cách tìm bạn trên Zalo mà bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, hãy bật tính năng định vị GPS trên thiết bị của bạn nếu thiết bị của bạn có các tính năng này. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với internet.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Zalo, chọn “Thêm” ở góc dưới cùng bên phải và vào tính năng “Tìm kiếm xung quanh”.

Chọn Tìm xung quanh đây.

Để sử dụng tính năng “Tìm xung quanh”, bạn cần nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Nhập tên người sử dụng.

Ở phần tạo tên người dùng bạn sẽ tiếp tục tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi đã được tạo.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấn nút Làm mới.

Nhấn nút Làm mới.

Lúc này, một danh sách những người dùng Zalo gần bạn sẽ hiện ra với tên, tuổi, khoảng cách của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc giới tính và độ tuổi của cá nhân xuất hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Xem Thêm  Top 10 khách sạn Đà Lạt view đẹp cho bạn tha hồ sống ảo | Taiwanexcellence

Danh sách những người dùng Zalo xung quanh bạn.

Giao diện lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi bạn muốn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Sửa lỗi không vào được Win 7 Việt Nam

Nguyên Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud