Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Taiwanexcellence

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Lý do tại sao IDM là một số sê-ri giả?

Trong quá trình sử dụng phần mềm tải xuống – Internet Download Manager, người dùng gặp phải thông báo: Internet Download Manager đã bị đăng ký với số sê-ri giả hoặc số sê-ri đã bị chặn. IDM đang trên đà phát triển … Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Trình tải xuống được đăng ký bằng key giả hoặc bị khóa. Lỗi này thường xảy ra chủ yếu do vấn đề bản quyền.

Mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện trong các thông báo cửa sổ và cho phép người dùng tắt nó đi chỉ bằng một cú nhấp chuột nhưng đôi khi lại gây khó chịu khi họ đang thưởng thức một bộ phim hay hoặc đầu óc quá tập trung vào công việc. Hướng dẫn sửa lỗi idm serial number fake sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo khó chịu này. Hãy chú ý theo dõi.

Lý do tại sao idm bị giả mạo serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh cửa sổ thông báo lỗi hiển thị số sê-ri IDm giả trên máy tính

Cách sửa lỗi IDM với số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi idm fake serial như tắt thông báo, sửa đổi thư mục lưu trữ, sửa đổi thư mục, mua lại bản quyền phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong số các phương pháp trên, cách tắt thông báo là tối ưu và dễ thực hiện nhất. Trong bài hướng dẫn này, FPT Shop sẽ giúp bạn tắt thông báo idm số seri giả bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong file cài đặt. Hãy chú ý theo dõi.

Xem Thêm  [Review] Trà thảo mộc cô đặc Herbalife có tốt như lời đồn? | Taiwanexcellence

Bước 1: Để khắc phục sự cố idm bị lỗi số sê-ri giả, trước tiên hãy tải tệp IDMGrHlp.exe, tại liên kết sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c rồi tải tệp xuống

Lưu ý: Không cần tắt chương trình bảo vệ chống vi-rút hoặc tường lửa

Lý do tại sao idm bị giả mạo serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh về cách sửa lỗi idm serial number giả: Giải nén file

Bước 2: Để sửa lỗi idm bị lỗi số sê-ri giả, người dùng phải vô hiệu hóa phần mềm IDM chạy ẩn dưới thanh tác vụ.

Nhấp chuột trái vào mũi tên để tạo danh sách các chương trình đang chạy dưới thanh tác vụ, sau đó tìm phần mềm quản lý tải xuống trực tuyến, nhấp chuột phải và chọn Exit (nếu có).

Lý do tại sao idm bị giả mạo serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm số sê-ri giả

Bước 3: Copy file IDMGrHlp.exe đã giải nén ở trên, tìm đến thư mục chứa phần mềm tải về cho internet trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, máy tính chạy trên nền tảng 64-bit, tệp tải xuống cài đặt cho phần mềm quản lý tải xuống trên Internet thường được đặt tại: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Mặt khác, đối với máy tính chạy windows 32-bit, tệp cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường được đặt tại: C: Program Files Internet Download Manager

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 bit hay 64 bit

Lý do tại sao idm bị giả mạo serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình hướng dẫn cách sửa lỗi idm fake serial number: mở tệp cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn Dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục bạn vừa mở và xác nhận để thay thế tệp. Ngoài ra, người dùng xác nhận tất cả thông tin liên quan đến sự thay đổi trong tệp hệ thống tệp nếu hệ điều hành đưa ra thông báo.

Xem Thêm  Nồi nấu cháo chậm Fatz chính hãng tốt không? Giá bao nhiêu? | Taiwanexcellence

Lý do tại sao idm bị giả mạo serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm với lỗi số sê-ri giả

Như vậy là các bạn vừa xem phần giới thiệu về nguyên nhân idm bị fake serial number và cách khắc phục lỗi idm fake number. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Windows 10 bị treo và khôi phục biểu tượng màn hình trong Start menu

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud