Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Taiwanexcellence

Sony 0 lượt xem

Sony Xperia 5 II là phiên bản mỏng hơn của Xperia 1 II, nhưng vượt trội hơn ở một số khía cạnh.

Tại một sự kiện trực tuyến chiều nay, Sony đã chính thức trình làng chiếc Xperia 5 Mark II mới, phiên bản “nhỏ” hơn của Xperia 1 Mark II, đồng thời là phiên bản cập nhật, mạnh mẽ của thế hệ đầu tiên đã có mặt trên thị trường từ năm ngoái. . Xperia 5 II đi kèm với nhiều nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là một vấn đề thiết kế quen thuộc đã xuất hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Máy có ngoại hình hình chữ nhật với mặt lưng kính, khung kim loại nguyên khối và cao cấp. Mặc dù là phiên bản nhỏ hơn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ nguyên những tính năng chủ đạo chứ không bị cắt giảm quá nhiều như nhiều nhà sản xuất khác làm với các dòng sản phẩm thấp hơn.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II. Các chi tiết thiết kế trên cả hai camera khá giống nhau, từ vị trí đặt camera, các nút bấm và tỷ lệ màn hình. Tham khảo về màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình 6,1 inch nhỏ hơn, với tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD +, tỉ lệ 21: 9, chuẩn Movie và tốc độ làm tươi 120Hz. Ở Xperia 5 II, người dùng phải thay màn hình 4K 60Hz để có tốc độ làm tươi cao hơn. Điều này có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với những người dùng game thích trải nghiệm mượt mà.

Xem Thêm  Sony Xperia M4 Aqua Dual E2312 | Taiwanexcellence

Camera trên Xperia 5 II cũng không bị cắt giảm quá nhiều so với người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera chính 12MP, bao gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera zoom tương tự như trên Xperia 1 II, đó chỉ là sự giảm bớt của camera TOF 3D, điều này không ảnh hưởng đến hình ảnh ở . ảnh hưởng đến chất lượng của camera trong máy.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có thể quay chuyển động chậm 120FPS ở độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy còn có khả năng lấy nét siêu nhanh, mắt lấy nét động vật và con người, chụp liên tục 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, pin 4000mAh sử dụng điện trực tiếp từ cáp sạc. Năm nay, Xperia 5 II đã tập trung vào khả năng chơi game của máy khi Sony lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game đặc biệt.

Về giá bán, Xperia 5 II ở mức 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Thiết bị sẽ có mặt tại một số thị trường được chọn vào ngày 29 tháng 9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud