Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | Taiwanexcellence

USB 0 lượt xem

Giới thiệu: Màn hình IPS Dell U2520D 25.0 inch 2K UltraSharp 1 * HDMI, 2 * DP, 1 * USB_C, 2 * USB

Kiểm tra sản phẩm Màn hình Dell U2520D (25 inch / 2K / IPS / 60Hz / 5ms / 350 nits / HDMI + DP + USB-C)
Màu đặc biệt
Màu sắc đặc biệt: Độ phủ màu rộng với 95% DCI-P3 – bao phủ không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB – để tái tạo màu sắc trung thực. Màn hình này cũng cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709. Độ sâu màu sắc tuyệt vời: độ sáng tối đa tuyệt vời và độ tương phản 1000: 1, hình ảnh được hiển thị với màu sắc trung thực. Được chứng nhận VESA DisplayHDR ™ 400. Độ chính xác màu sắc: Màn hình Dell U2520D được hiệu chỉnh đến 99% sRGB với độ chính xác Delta-E Độ rõ nét đến sốc: Xem chi tiết tốt với độ phân giải QHD (2560 X 1440) với mật độ điểm ảnh cao 117,5ppi.

Sức mạnh của USB-C
Kết nối USB-C: Nhận được nguồn điện lên đến 90W (công suất tối đa) qua USB-C, vì vậy bạn có thể sạc pin máy tính xách tay của mình và tận hưởng năng suất không bị gián đoạn. Ngoài ra, tăng tốc thời gian truy cập từ bàn làm việc của bạn với một dây cáp, dữ liệu và video trực tiếp cùng một lúc.
Làm việc nhanh hơn: Các đầu nối phụ được đặt ở vị trí thuận tiện, truy cập nhanh cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối nhiều thiết bị.

Xem Thêm  USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | TaiwanexcellenceGiám đốc điều hành được cải thiện
Năng suất ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Dell Display Manager (DDM) cho phép bạn nhanh chóng xếp chồng và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để đa nhiệm hiệu quả. Và với DDM được cải thiện, bạn sẽ có được nhiều diện mạo hơn.
Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng khôi phục tự động ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy, các chương trình sẽ quay trở lại nơi bạn đã dừng lại, ngay cả khi bạn không liên lạc.
Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.
Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nắm bắt và theo dõi nhanh chóng thông tin kiểm soát và định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc với một cài đặt duy nhất.


Hỗ trợ tối đa hóa năng suất công việc
Thêm không gian để làm việc: Tận dụng tối đa không gian máy tính hạn chế của bạn với giá đỡ gọn gàng này.
Thiết kế InfinityEdge: Làm việc liên tục trên nhiều màn hình với thiết kế gần như không khung này. Và khi bạn sử dụng hai màn hình Dell, bạn có thể tăng năng suất của mình lên đến 21%. tôi
Linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày: Với khả năng nghiêng, xoay, lật và điều chỉnh độ cao của màn hình theo nhu cầu của bạn, bạn có thể thoải mái cả ngày dài.

Xem Thêm  Các cách mở file ẩn trong USB đơn giản, dễ thực hiện | TaiwanexcellenceKết nối
Cổng và các khe cắm: 1. Kết nối điện | 2. Khe khóa bảo mật | 3. Cổng HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Tính năng khóa đứng | 6. Cổng USB-C | 7. DisplayPort (tắt) | 8. Âm thanh hiện tại | 9. Cổng tải USB (2) | 10. Cổng hạ lưu USB có sạc | 11. Cáp: 1. Dây nguồn | 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) | 3. Cáp USB-C (C to C) | Cáp 4.USB-C (C đến A)

Bảo vệ môi trương
Tiêu chuẩn môi trường: Các màn hình này đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn môi trường mới nhất.
Bao bì thân thiện với môi trường: Để giảm tác động đến môi trường, chúng tôi thúc đẩy việc xử lý có trách nhiệm bao bì của mình thông qua tái chế. Hơn nữa, màn hình này được vận chuyển trong bao bì không xốp.
Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.
Nhựa tái chế: Chúng tôi giảm tác động đến môi trường hơn 75% các màn hình đã chọn của chúng tôi có chứa ít nhất 25% nhựa tái chế sau khi tiêu thụ thông qua chương trình tái chế khép kín của Dell.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud