Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Taiwanexcellence

Internet 0 lượt xem

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương đã chính thức khai trương mạng di động thứ 6 tại Việt Nam với đầu số 087, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ viễn thông với chất lượng đồng nhất và chi phí hợp lý.

Theo đó, với đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành công ty điện thoại thứ 6 sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với các hãng điện thoại khác, ITelecom là mô hình mạng điện thoại ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều này có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng năng lực dư thừa của các đối tác để tạo ra các dịch vụ tiện ích với chi phí hợp lý. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết họ sẽ sử dụng chung hạ tầng với Vinaphone và có thể mở rộng với các công ty khác trong tương lai.

Nhân buổi giới thiệu, Indochina Telecom đã công bố gói MAY dành riêng cho cán bộ công nhân viên. Cụ thể, với 77.000 đồng / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi Internet ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
  • 60 tin nhắn SMS miễn phí
  • Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, trung kế Mobile SIP …

Xem Thêm  Địa chỉ IP modem wifi FPT là bao nhiêu ? | Taiwanexcellence

Hiện tại, để giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi khủng, CellphoneS đã chính thức tạo nhóm Facebook với tên gọi “Nhóm CellphoneS”, Tại đây thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, nhóm sẽ là diễn đàn để mọi người cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Tham gia nhóm theo liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud