Máy Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại | Taiwanexcellence

Máy móc 0 lượt xem

Nhiệt kế hồng ngoại – Súng nhiệt độ hồng ngoại điều khiển từ xaChất lượng cao, giá tốt nhất!

Súng bắn nhiệt điều khiển từ xa Sử dụng công nghệ bức xạ hồng ngoại có thể đo các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp vẫn cho độ chính xác cao và độ nhanh hơn (thường gọi là súng nhiệt kế hồng ngoại tốt súng nhiệt)

Phương pháp này được sử dụng khi nhiệt độ bề mặt được đo trên các vật thể ở xa, cao, khó tiếp cận hoặc trong môi trường khó khăn, nhiệt độ khu vực quá nóng và đe dọa tính mạng.

xem thêm

Sử dụng Súng nhiệt laze rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần nhắm và bóp cò, ngay lập tức màn hình LCD hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào cả mục tiêu gần và xa.

Để chọn dải đo chính xác, bạn nên xem xét tỷ lệ giữa khoảng cách / đường kính của nguồn nhiệt (D / S). Tỷ lệ này càng lớn thì việc đo khoảng cách xa càng chính xác. Có, quá nhiệt kế Sử dụng 2 tia laser để người dùng xác định khoảng cách đo phù hợp một cách dễ dàng mà không cần phải ước lượng.

Súng bắn nhiệtThực tế được nhập khẩu và phân phối với THB, bảo hành 12 – 15 tháng.

Tai nạn

Xem Thêm  Máy in laser HP LaserJet P2035 (CE461A) | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Tai Wanexcellence

Taiwan Excellence là chiến dịch quảng bá cho sự tiên tiến và sáng tạo của ngành công nghệ thông tin Đài Loan trên thị trường quốc tế. 

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI