Máy in đa năng Canon MF241d chính hãng, hỗ trợ trả góp | Taiwanexcellence

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Máy in đa năng Canon MF241d là chiếc máy in nhỏ gọn với đầy đủ các chức năng văn phòng cơ bản như in, copy (sao chụp) và scan (quét) với tính năng hai mặt tiện lợi.

Máy in đa chức năng Canon MF241d

Tăng năng suất in ấn

Nhờ tính năng in hai chiều tự động, máy in đa năng Canon MF241d có thể đảm bảo năng suất in tối đa. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và thân thiện với môi trường hơn bằng cách in 2 mặt của tài liệu trên cùng một tờ giấy.

Bảng điều khiển khéo léo

Trên Máy in đa chức năng Canon MF241d, bạn sẽ có một bảng điều khiển thông minh, nơi người dùng có thể xử lý và xem các thông báo cần thiết trong quá trình in. Ấn tượng hơn nữa, đây còn là bảng điều khiển gập đa năng nên bạn có thể đặt ở mọi vị trí thuận tiện, điều khiển máy dễ dàng hơn. Đồng thời, thiết kế này cũng mang đến sự linh hoạt hơn trong vị trí đặt máy, dù là đặt dưới đất hay trên giá đỡ.

Máy in đa chức năng Canon MF241d

Phím giải pháp 1 chạm

Bạn có thể đặt nút giải pháp 1 chạm trên máy in đa chức năng Canon MF241d. Với tổ hợp phím này, bạn có thể truy cập nhanh vào các tác vụ thường dùng, giúp việc in ấn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem Thêm  [Khám phá] Ý nghĩa các con số trong phong thủy. Bạn đã biết hay chưa? | Taiwanexcellence

Hệ thống hộp mực 3 trong 1

Máy in đa năng Canon MF241d giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với thiết kế hộp mực 3 trong 1. Bạn chỉ cần thay một block, thay vì phải thay từng bộ phận khi hết mực hoặc hết mực. Màu trống nhạy sáng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud