Máy Phun Thuốc Chất Lượng Chính Hãng | Taiwanexcellence

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

MỤC LỤC

1. Bơm tiêm thuốc trừ sâu tại Siêu thị Hải Minh
Sử dụng bình xịt diệt côn trùng
3. Có những loại thuốc diệt côn trùng nào?

Máy phun thuốc trừ sâu là một trong những thiết bị chủ lực của ngành nông nghiệp giúp bà con chăm sóc cây trồng thuận lợi, nâng cao năng suất và đặc biệt là giảm chi phí, thời gian thuê nhân công.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay có rất nhiều dòng máy phun thuốc trừ sâu được ra đời dưới các nhà sản xuất thương hiệu lớn như honda, makita.

Vòi phun là một trong những loại máy được sử dụng rất phổ biến bởi nó có tính đa năng như phun thuốc trừ sâu, phun thuốc khử trùng, phun thuốc trừ sâu. Ngoài những tính năng ưu việt động cơ này còn được đánh giá là một trong những dòng xe chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng 2 và 4 cấp.

Máy phun thuốc Makita: Đây là loại máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, loại máy này được nhiều người lựa chọn để phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, phun thuốc bảo vệ thực vật. Giống như Honda Syringe, động cơ này cũng sử dụng động cơ xăng 4 cấp, dễ sử dụng, bền bỉ và chịu được tải trọng lớn.Máy phun thuốc Oshima T-GX35 dung tích 25L – động cơ Honda GX35 4 cấp mạnh mẽ

Ngoài ra còn có nhiều dòng máy khác cũng có chức năng tương tự như bơm kim tiêm honda, makita như Oshima, Yokohama, Crocodile… nên mọi người thoải mái lựa chọn dòng bơm kim tiêm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong ngành trồng trọt, tăng trưởng năng suất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, sâu bệnh là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. Để phòng trừ sâu bệnh, bà con cần biết một số triệu chứng của sâu bệnh gây hại.
Đối với người nông dân, việc diệt trừ sâu bệnh là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Tuy nhiên, với diện tích cây trồng lớn, bà con cần sử dụng đến một trợ thủ đắc lực máy phun thuốc trừ sâu để việc chăm sóc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.
Đó là lý do tại sao máy phun thuốc rất quan trọng đối với người nông dân. Nó góp phần thúc đẩy và phát triển cơ giới hoá, hiện đại hoá nông thôn ngày nay.

Lợi ích của việc sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu bạn cần biết


Máy phun thuốc hiện nay được chia làm 3 loại:


+ Máy phun thuốc dạng bơm tay: sử dụng sức mạnh từ tay của người điều khiển để bơm thuốc từ bình xịt đến vòi phun.


+ Máy phun thuốc diệt côn trùng chạy điện: Chạy bằng pin đã được sạc đầy.


+ Máy phun thuốc diệt côn trùng chạy xăng: với nhiên liệu xăng, loại động cơ là động cơ hai cấp hoặc 4 cấp.


Với máy phun xăng điện là hai loại máy có công suất xử lý và năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

Các loại thuốc diệt côn trùng phổ biến hiện nay


Sau đây, Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến bạn một số thương hiệu máy phun thuốc trừ sâu được bán nhiều nhất.

Xem Thêm  Tìm hiểu về cấu tạo của nồi cơm điện và chức năng mỗi bộ phận | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud