MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Taiwanexcellence

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Bình xịt điện diệt côn trùng là một trong những công cụ an toàn và rất hữu hiệu cho ngành nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp bà con giảm bớt sức lao động chân tay và nâng cao hiệu quả công việc với việc sử dụng bình phun thuốc trừ sâu truyền thống.


I. Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Bằng Điện Tại Siêu Thị Hải Minh


Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay máy phun thuốc trừ sâu nhưng chủ yếu phải dùng tay hoặc dùng xăng để điều khiển động cơ. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, Hải Minh chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thiết bị tiên tiến hơn đó là máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện. Ngoài dùng để phun thuốc trừ sâu, máy có thể dùng trong chăn nuôi, môi trường, vệ sinh phòng dịch .. bạn đều có thể sử dụng.


II. Tính chất của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện


Với máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện đã sử dụng nguồn năng lượng từ pin để hoạt động. Thời lượng pin có thể sử dụng liên tục trong khoảng 6 giờ. Trong thời gian này, người ta có thể phun tới 30 bình. Để có thể sạc đầy pin, bạn thường mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw để sạc trong vòng 8 tiếng. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.

Xem Thêm  [Review] Top 3 Máy xay Osaka loại nào tốt, bền nhất hiện nay | Taiwanexcellence


Ngoài ra, máy được thiết lập bộ trao đổi áp suất tự động để khi bạn ngừng phun, máy sẽ tự động dừng hoặc có thể tạm dừng để thay đổi hướng phun. Hoặc khi sử dụng bạn có thể cài đặt hoàn toàn tốc độ phun, nhanh hay chậm, liều lượng có thể cao hơn hoặc thấp hơn.


Bạn có thể có nghĩa là một số loại máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện Bán chạy nhất tại Siêu thị Hải Minh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud