Máy Tạo Kiểu Tóc Dyson HS01 Chính Hãng, Giá Tốt | Taiwanexcellence

Máy móc 0 lượt xem

Những lọn tóc xoăn, sóng, duỗi hoàn hảo với Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap

Máy làm tóc Dyson HS01 được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9 quay lên đến 110.000 vòng / phút, hút và dệt tóc tự động với luồng gió để tạo kiểu mà không cần sử dụng quá nhiều nhiệt, giúp tạo nhiều kiểu tóc: uốn xoăn, lọn to, v.v. sóng, căng, khô. Đi với Thợ làm tóc Dyson là bộ phụ kiện gồm máy uốn, máy sấy và lược chuyên dụng: Uốn tóc 30mm, Uốn tóc bằng khí nén 40mm, Lược duỗi cứng, Lược thẳng mềm, Lược khối tròn, Máy thổi tóc tạo kiểu trước.

Kiểu tóc Dyson HS01 - Thiết kế hoàn hảo

Tạo độ bồng, lọn và sóng nhẹ với lọn tóc Airwrap

Máy điều khiển tóc Dyson HS01 được trang bị bàn là uốn tóc Airwrap 30 mm và 40 mm. Các lọn tóc Airwrap 30mm tạo và giữ các lọn tóc hoặc sóng bồng bềnh trong khi các lọn tóc Airwrap 40mm tạo và giữ các lọn tóc hoặc sóng nhẹ. Mẹo làm xoăn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ để có những lọn tóc xoăn cân đối, đẹp và bồng bềnh hơn.

Xem Thêm  Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100ES 7 lõi (Imei) | Taiwanexcellence

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 - Airwrap lọn tóc

Lược chải tóc

Trả khó thợ cắt tóc Có hàm răng chắc khỏe giúp kiểm soát tóc dễ bị rối để tạo kiểu mượt mà hơn đồng thời giảm tình trạng tóc rối và không vào nếp.

Kiểu tóc Dyson HS01 - Lược cứng để duỗi tócDyson HS01 Hairstyle - Lược mềm cho tóc thẳng

Lược mềm để duỗi tóc

Kiểu tóc Dyson HS01 có phần lược chải được thiết kế với các răng mềm, đầu tròn tiếp xúc nhẹ nhàng với da đầu giúp làm khô và thẳng tóc. Ngoài ra, máy sấy sơ bộ tạo kiểu giúp sấy tóc ướt thành tóc ẩm sẵn sàng tạo kiểu.

Lược tròn để tạo độ phồng

Dyson Airwrap Complete Styler có một chiếc lược chải đầu bên trong giúp hướng không khí vào tóc để tạo độ phồng cho tóc, nhưng các răng lược sẽ tạo ra sức căng để định hình tóc khi tóc khô. Tóc của bạn sẽ mềm mại, mượt mà hơn và mang đến cho bạn vẻ ngoài đầy sức sống.

Dyson HS01 Hairstyle - Lược tròn tạo kiểu tócMáy tạo kiểu tóc Dyson HS01 - Tạo kiểu và thổi phồng tóc cùng một lúc

Tạo kiểu và sấy tóc cùng một lúc

Kiểu Dyson HS01 kết hợp luồng gió mạnh mẽ với nhiệt được kiểm soát để làm khô và tạo hình tóc ướt mà không cần sử dụng quá nhiều nhiệt. Bạn có thể vừa sấy vừa tạo kiểu cho tóc.

Kiểm soát nhiệt độ thông minh

Điều khiển tóc Dyson HS01 có hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp nhiệt độ luôn dưới 150 độ C giúp tóc không bị hư tổn.

Dyson HS01 Hair Control - Điều khiển nhiệt độ thông minh

Tính năng đặc biệt của máy làm tóc, bạn đã biết chưa?

Khi mua đồ uốn tóc, bạn cần quan tâm đến việc bảo vệ tóc như tẩy, dưỡng ẩm để kiểu tóc được tạo ra một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đây là những đặc điểm của thợ làm tóc mà bạn cần lưu ý.

Tìm hiểu thêm: TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY LÀM TÓC MÀ BẠN NÊN BIẾT

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud