Máy tạo oxy Dedakj De 1aw 7 lít | Taiwanexcellence

Máy móc 0 lượt xem

Nguồn oxy Dedakj De-1A 7 lít cung cấp nhiều oxy tinh khiết

Với tình hình dịch bệnh phức tạp, số ca mắc bệnh có biến chứng nặng ngày càng gia tăng. Việc chuẩn bị sẵn một lượng oxy đặc để phòng những trường hợp bất trắc trở nên rất cần thiết. Các thiết bị y tế như Cung cấp oxy Dedakj De-1A 7 lít là một giải pháp khả thi trong trường hợp này!

Oxy tinh khiết, lọc khí diệt khuẩn

Nguồn oxy Dedakj De-1A có thiết kế đặc biệt giúp tạo ra dòng oxy tinh khiết với nồng độ rất cao 93%. Không khí được làm ẩm và sưởi ấm để người bệnh cảm thấy dễ chịu và dễ chịu hơn, tạo cảm giác thoải mái và hồi phục nhanh hơn.

Được tích hợp vào nguồn oxy là một hệ thống lọc không khí nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn ngay cả những loại bụi tốt nhất. Máy còn có thiết bị tiệt trùng giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, tạo môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho người bệnh.

Oxy tinh khiết, lọc khí diệt khuẩn

Nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Nguồn oxy Dedakj De-1A có kích thước khá nhỏ, trọng lượng khoảng 6 kg, được trang bị tay cầm và 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng cầm và di chuyển thiết bị. Bạn có thể xem các thông số sử dụng của thiết bị qua màn hình nên dễ dàng kiểm soát việc sử dụng sản phẩm.

Xem Thêm  [Review] TOP 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Nào Tốt Nhất 2022 | Taiwanexcellence

Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng chùm tia hồng ngoại điều khiển dễ dàng từ khoảng cách 18-20 mét. Máy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo cung cấp đủ oxy cho bệnh nhân.

Nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Mua ngay Nguồn oxy Dedakj De-1A 7 lít chính hãng từ CellphoneS

Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn ngay cả trong tâm dịch. Hãy cung cấp oxy ngay lập tức bằng cách liên hệ với nhân viên CellphoneS.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud