Một số điểm thay đổi mới | Dienmaygiadinh

Truyện 0 lượt xem

Bản vá lỗi Genshin Impact 2.1, được phát hành vào đầu tháng này, đã tiết lộ vô số thông tin “câu chuyện bí mật” về các nhân vật quan trọng trong cốt truyện của trò chơi, cũng như gợi ý về điểm đến tiếp theo của nhân vật chính trong trò chơi là chuyến tham quan đại lục Teyvat.

Với bản cập nhật Genshin Impact 2.1, một chương truyện khác của trò chơi đã kết thúc và những thông tin mới được đưa ra để các game thủ đón chờ bước tiếp theo trong hành trình mà miHoYo dự kiến ​​sẽ kéo dài ít nhất 4 ngày nữa. Năm thư hai. Người chơi đã được biết về nguồn gốc của nhân vật Scaramouche, điểm đến tiếp theo của nhân vật chính The Traveller (Aether / Lumine), và vị thần tiếp theo mà họ sẽ gặp.

Lưu ý rằng trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm hỏng thông tin cốt truyện Genshin Impact 2.1, vì vậy nếu bạn chưa hoàn thành cốt truyện của ấn phẩm này, vui lòng cân nhắc trước khi tiếp tục. Nếu bạn chỉ quan tâm đến vụ chuyển giới của anh ấy Thảo Thần, vui lòng click vào mục tương ứng trong mục lục để tránh tham nhũng!

Nguồn gốc của Scaramouche

Là một trong 11 người cai trị của Fatui dưới thời Nữ hoàng Tsaritsa (và Thần băng giá), Scaramouche, có tên là Balladeer, đã xuất hiện kể từ bản 1.1 của Genshin Impact và tự giới thiệu mình là “kẻ lang thang Inazuma”. Với phiên bản 2.1, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Scaramouche là một hiện vật do Thần Sấm tạo ra dưới dạng phiên bản thử nghiệm cho Raiden Shogun hiện tại, nhưng không bị xóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mà được giải phóng bởi Thần Sấm.

Tuy nhiên, có một số câu đố thú vị khác về Scaramouche mà bạn có thể chưa biết, ngay cả khi đã chơi toàn bộ cốt truyện Genshin Impact 2.1. Người điều hành nhỏ bé này được gọi một cách chính xác là Kunikuzushi, hay Quốc Bang, có nghĩa là “vùng đất sụp đổ”. Từ những gì đã trình bày, chúng ta có thể tin rằng Scaramouche là … Tsaritsa kém trung thành nhất trong quân đội Fatui, và giữa Scaramouche và các “đồng đội” của anh ta hoàn toàn không có thiện cảm.

Hoàn toàn không có sự phối hợp nào giữa Tsaritsa, Tartaglia (Childe) và Scaramouche, như bạn có thể thấy trong phiên bản hiện tại: mặc dù Scaramouche đã có Gnosis trong tay, nhưng anh ta không tuyên bố kết thúc với Signora. Đạo diễn này nằm trong tay Lôi Thần. Vì vậy, nếu chúng ta thấy Scaramouche phản bội Tsaritsa trong các bản vá tiếp theo để giữ Gnosis ‘cho riêng mình, sẽ không có gì ngạc nhiên.

Điểm đến tiếp theo của khách du lịch

Đã có khá nhiều dấu hiệu chỉ cho chúng ta về quốc gia tiếp theo mà nhân vật chính và “đầm phá” Paimon đi đến, và giờ nó dường như đã được chính thức xác nhận. Đất nước tiếp theo mà chúng tôi đến là Sumeru, xứ sở của những vị thần cỏ. Rất có thể người chơi sẽ gặp lại Chouji trong dự án “3000 Miles View” ở phiên bản 2.0.

Sumeru là vùng đất thờ Thần tri thức và cũng là thần cỏ hiện nay. Chúng tôi gọi vị thần này là Thảo Thần chứ không phải Mộc Thần vì đó là cái tên mà miHoYo sử dụng trong phiên bản tiếng Trung. Đặc biệt, sự khởi đầu của Sumer quan trọng hơn một vùng đất mới. Đây là quốc gia đại diện cho hệ thống Thảo (Dendro), vì vậy ngày phát hành của nó có thể sẽ đồng nghĩa với việc tập 7 tạm thời vắng bóng trong game sẽ được phát hành. Điều này có nghĩa là một tập hợp các phản ứng nguyên tố hoàn toàn mới, vì hệ thống Thao giờ chỉ phản hồi khi bắt lửa.

Hiện tại, chúng ta có hai nhân vật có Tầm nhìn thuộc phái Thảo đã lộ diện, một nhân vật đã xuất hiện trong game là Bạch Thuật (hay Bạch Trúc – Baizhu), chủ nhân của tiệm thuốc rắn cưng tên là Trường Sinh. Nhân vật còn lại là Dao Dao (Yaoyao), được nhắc đến trong game với tư cách là em gái Hướng Lăng (Tương Lăng) và trợ lý của Cam Vũ (Ganyu) nhưng chưa xuất hiện trước công chúng.

Nữ thần chuyển giới?

Sau khi Genshin Impact 2.1 ra mắt, đã có rất nhiều tranh cãi về giới tính của Thảo Thần, bởi trước đó người chơi tin rằng vị thần này là nam qua các cuộc trò chuyện giữa Cam Vũ (Ganyu). Ở câu thoại trong một trong những dự án của Ganyu, Thảo Thần được gọi là “anh ấy” nhưng đột nhiên trong phiên bản hiện tại dòng này được đổi thành “cô ấy” và Yae Miko cũng đề cập đến nữ thần của Sumeria là Kusanali.

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, miHoYo đã đưa ra quyết định cuối cùng về vị thần này khi thông báo rằng họ đã thay đổi các đại từ giống đực thành các phiên bản tiếng Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Thái thành các từ giống cái. Điều này khiến nhiều người chơi tin rằng miHoYo đã nhìn thấy thành công thu nhập của Lei Than Raiden Shogun và quyết định vung tiền khi cho Thao Than sang Thái Lan để chuyển giới.

Tuy nhiên, nói như vậy thì hơi bất công cho miHoYo. Chắc chắn, biểu ngữ Thần Sấm Raiden Shogun là biểu ngữ thành công nhất của Genshin Impact về mặt doanh thu, nhưng đó không hẳn là lý do tại sao Thảo Thần lại là phụ nữ. Phiên bản tiếng Trung trong lời thoại của Ganyu chỉ sử dụng từ Thao Zhi Shen (ảnh bên dưới) mà không đề cập đến giới tính của nhân vật, và việc Thảo Shen được gọi là đàn ông rất có thể là vấn đề của bản dịch.

Cũng cần nhắc đến một khả năng khác: Kusanali có lẽ không phải là thần cỏ. Hiện tại trong phiên bản Trung Quốc của trò chơi, Kusanali là “Tiểu Cửu Thảo Vương” 小 吉祥 草 王, nhưng nữ thần này cũng là “Hoa Thần” meðan 神 trong khi Thảo Thần là 草 神. Ngoài ra, Yae Miko không trực tiếp gọi Kusanali là thần cỏ mà chỉ nói rằng người dân Sumeru thờ thần này trong các lễ hội của họ.

Trong phiên bản Trung Quốc của Genshin Impact, cả Archon (bảy vị thần của 7 nguyên tố Nước, Lửa, Băng, Sét, Gió, Nhâm, Thảo) và Thần (Thần bụi, Thần muối, Thần gỗ) đều được sử dụng giống nhau. từ. . Như ở Inazuma, chúng ta cũng có nhiều người sùng bái Orobashi, nhưng vị thần rắn này không phải là Archon như thần sấm sét Baal.

Điều này dẫn đến sự hoang mang và khó hiểu trong cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact về vai trò thực sự của nhân vật này. Vì vậy, chúng ta phải chờ xem Lesser Lord Kusanali thực sự là ai, nữ thần dưới quyền Thao Thần hay các Thao Thần hiện tại. Nếu bạn cũng quan tâm đến trò chơi đa nền tảng (máy tính, máy chơi game, di động) hấp dẫn này thì hãy xem qua các bài viết trước của chúng tôi.

Xem Thêm  Top 8 truyện tranh bách hợp cực hay lôi cuốn nhất hiện nay | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud