Người hâm mộ có thể xem đội tuyển Việt Nam đá ASIAD 2018 ở đâu? | Taiwanexcellence

Ti Vi 0 lượt xem

Dù chỉ còn 7 ngày nữa là khai mạc ASIAD (Đại hội thể thao châu Á) nhưng các nhà đài tại Việt Nam khá “im hơi lặng tiếng” trong vấn đề bản quyền truyền hình ASIAD. Vấn nạn không xem được ASIAD 2018 của khán giả Việt Nam đã hạ nhiệt nhờ một trang web phát sóng.

Người hâm mộ Việt Nam có thể xem ASIAD trên video

Tính đến hết ngày 10/8, vẫn chưa có đài truyền hình Việt Nam nào có bản quyền phát sóng đại hội thể thao lớn nhất châu Á này. Chỉ còn 1 ngày nữa, Olympic Việt Nam sẽ đá trận mở màn ASIAD 2018, kéo theo đó là nhiều trận tranh tài hấp dẫn với các VĐV Việt Nam tranh tài.

Trang web có tên miền www.vidio.com/live sẽ phát trực tiếp các môn thể thao ASIAD

Trận đấu mở màn bảng D môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan còn hai ngày nữa mới bắt đầu, nhưng các nhà đài Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin nào về bản quyền phát sóng sự kiện thể thao lớn nhất châu lục này.

Ngay từ lúc hoang mang nhất, người hâm mộ bất ngờ nhận được tin thú vị khi trang web có tên miền www.vidio.com/live thông báo sẽ trực tiếp ASIAD 2018, trong đó có môn bóng đá nam.

Trang web này đã phát trực tiếp các trận Lào – Hong Kong (Trung Quốc), Palestine – Đài Loan (Trung Quốc). Đây là những trận đấu được nước chủ nhà ASIAD 2018 Indonesia ghi hình và phát sóng với chất lượng hình ảnh rất tốt.

Trang web này đã phát trực tiếp trò chơi với hình ảnh sắc nét

Vidio là đơn vị có bản quyền truyền hình ASIAD 2018 tại nước chủ nhà Indonesia để phát sóng miễn phí tất cả các môn thi đấu của các nước, trong đó có môn bóng đá.

Điều này mở ra cơ hội cho người hâm mộ ở các nước chưa (hoặc chưa có) bản quyền truyền hình như Việt Nam có thể xem trực tiếp các trận đấu có vận động viên nước mình thi đấu trực tiếp trên mạng.

Những hạn chế khi xem trang Web Vidio

Việc Vidio phủ sóng miễn phí đến các thuê bao trực tuyến Việt Nam có vi phạm điều khoản bản quyền của nhà mạng không?

Khi nhiều game và cuộc thi hấp dẫn diễn ra cùng lúc, Vidio sẽ chỉ chọn ra một số sự kiện mà họ thấy hấp dẫn để stream.

Hiện chưa rõ việc Vidio phủ sóng miễn phí tới các thuê bao trực tuyến Việt Nam có vi phạm điều khoản bản quyền của ban tổ chức hay không.

Cũng có thể Vidio đột ngột ngừng phát cho các thuê bao trực tuyến miễn phí tại Việt Nam.

Người hâm mộ phải trông chờ vào các trang miễn phí như Vidio, hay thậm chí là các trang “cướp biển”.

Dù các đài truyền hình Việt Nam đã im hơi lặng tiếng về việc mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018 nhưng thông tin này cũng phần nào xoa dịu nỗi bức xúc của người hâm mộ thể thao Việt Nam khi họ vẫn có thể xem trực tiếp trên sóng truyền hình. Video.

Xem Thêm  Smart Tivi TCL 4K 50P618 50 inch UHD | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud