Những Apple VPN giúp bỏ chặn tốt trên Android và IOS | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Hiện tại, các nhà cung cấp dịch vụ internet của họ đã hạn chế quyền truy cập vào một số trang web nhất định đối với người dùng. Vậy làm thế nào để loại bỏ chướng ngại vật này? Sử dụng VPN sẽ giúp bạn điều đó. Hãy cùng tìm hiểu thủ thuật iOS hay này nhé!

Mạng riêng được hiển thị (VPN) cho phép người dùng truy cập các trang web bị hạn chế về mặt địa lý, tạo kết nối internet an toàn khi tham gia vào mạng công cộng như internet hoặc mạng riêng của nhà cung cấp dịch vụ.

ỨNG DỤNG VPN tốt nhất cho Android

1. Tấm chắn Hotspot

Đây là ứng dụng VPN mà lượt tải xuống luôn đứng đầu trong tất cả các ứng dụng VPN. Hotspot Shield cung cấp truy cập Internet miễn phí an toàn và được cá nhân hóa. Ngoài ra, ứng dụng này còn đảm bảo kết nối WiFi để truyền dữ liệu bảo vệ bạn khỏi người nghe.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

2. VPN miễn phí và không giới hạn – An toàn, Bảo mật, Riêng tư

Chương trình này có giao diện đơn giản, thân thiện, giúp bạn kết nối với mạng ảo ở 7 quốc gia mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn – An toàn, Bảo mật, Riêng tư! đây.

Xem thêm các bài viết khác:

NordVPN: VPN tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và không giới hạn

NordVPN luôn đứng đầu trong top những ứng dụng VPN tốt nhất cho Android, hỗ trợ người dùng truy cập Internet nhanh chóng và an toàn với VPN sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kết nối với hơn 3000 máy chủ ở 60 quốc gia, theo dõi dữ liệu cá nhân của bạn thông qua mã hóa cấp quân sự và cũng được sử dụng để chặn quảng cáo hoặc các trang web xâm nhập.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited tại đây.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Siêu VPN

Đây là ứng dụng mạng ảo VPN miễn phí tốt nhất để bảo mật điểm phát WiFi và bảo vệ quyền riêng tư. VPN Proxy Master mang đến tốc độ VPN cao và kết nối VPN được mã hóa cho iPhone của bạn, rất an toàn mà không bị theo dõi.

Bạn có thể tải ứng dụng PN Proxy Master – Super VPN tại đây.

2. Tốt nhất VPN Proxy Betternet

Bạn không cần phải đăng nhập để sử dụng Best VPN Proxy Betternet. Chương trình này cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn xứng đáng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN Proxy Betternet tốt nhất tại đây.

3. TunnelBear VPN và Wifi Proxy

Chương trình này cung cấp cho người dùng 500MB dữ liệu miễn phí. Tốc độ Internet VPN miễn phí của TunnelBear rất ổn định và an toàn và nó hỗ trợ máy chủ tại hơn 20 quốc gia.

Bạn có thể tải ứng dụng TunnelBear VPN & Wifi Proxy tại đây.

Kết quả:

Trên đây là những ứng dụng VPN tốt nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập các trang web riêng tư trên Android và iOS. Tất cả đều miễn phí và dễ sử dụng, không cần phải đăng ký hay quá cầu kỳ để truy cập vào một địa chỉ bị khóa, mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi và thoải mái.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud