Nokia RM-1110 215 – Đen | Taiwanexcellence

Nokia 0 lượt xem
Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Nokia RM-1110 215 là chiếc điện thoại có thiết kế truyền thốngcó thiết kế dày dặn và thông minh, phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ.

Màn hình 2,4 inch

Màn hình 2,4 inch sắc nét

Điện thoại có màn hình khá lớn 2,4 inch So với điện thoại thông thường, độ phân giải là 240 x 320 pixel, hiển thị 256.000 màu, giúp người dùng duyệt web và nhắn tin dễ dàng hơn.

SIM kép tiện dụng

SIM kép tiện dụng

Tính năng Dual SIM vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể sử dụng 2 số điện thoại khác nhau trong cùng một thiết bị để liên lạc thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm chi phí, cước cuộc gọi từ nhà mạng hiệu quả mà không cần phải sử dụng cùng lúc hai điện thoại.

Trang bị đầy đủ

Trang bị đầy đủ

Cung cấp các ứng dụng đơn giản như trình duyệt web Opera Mini cùng với các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, twitter và ứng dụng MSN Weather. Thiết bị còn có đài FM và đèn pin. Đặc biệt, máy hỗ trợ online 2 sim 2 sóng tiện lợi.

Máy ảnh 0,3mp

Máy ảnh 0,3mp

Điện thoại Nokia 215 được trang bị camera sau 0.3MP. Nhờ đó, bạn có thể chụp ảnh và quay phim với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào với những bức ảnh đẹp ở chất lượng bình thường.

Xem Thêm  Nokia Lumia 920 chính hãng | Taiwanexcellence

Bền bỉ và ổn định

Bền bỉ và ổn định

Nokia 215 cho thời gian chờ lên đến 21 ngày, đàm thoại liên tục 20 giờ ở chế độ 2G. Nokia 215 cũng sẽ giúp bạn giải trí với thời gian nghe nhạc lên đến 50 giờ, thật ấn tượng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud